Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Về Galien

Công ty Galien được thành lập vào năm 1990, trụ sở đặt tại Gimont, miền Nam nước Pháp, chuyên nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Người sáng lập Galien đã dùng tên của ông tổ ngành Dược - Claude Galien để đặt tên cho công ty với tâm nguyện lấy NGUYÊN LÝ y dược học và tấm gương ĐẠO ĐỨC của ông làm kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động của Galien. Claude Galien (131-201) là thầy thuốc lớn nhất thời cổ đại, sau thời kỳ của Hippocrates và Aristote. Các khảo cứu tầm cỡ của ông về cơ thể học, sinh lý học, cây thuốc cùng triết lý và đạo đức đã trở thành tài sản vô giá của cả nhân loại, là nền tảng tham khảo cho các công trình nghiên cứu mới của y dược học hiện đại.

Công ty Galien - vì một thế giới văn minh, con người cao quý, sống thông hòa cùng tạo hóa, biết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo cách khoa học hợp tự nhiên, vun đắp các giá trị nhân văn hiển vinh cuộc sống.

galien

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thong hoa tu nhien Thông hòa tự nhiên
Luan chung khoa hoc Luận chứng khoa học
Chuyen biet hoa Chuyên biệt hóa

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Galien Research Group (GRG) là một đội ngũ dược sĩ R&D giỏi chuyên nghiên cứu xây dựng công thức TPCN làm đẹp dựa trên nền tảng hòa hợp các nguyên lý tự nhiên của cơ thể, với luận chứng khoa học rõ ràng và chặt chẽ.

Đội ngũ nghiên cứu thị trường thấu cảm sâu sắc người tiêu dùng

NGUYÊN LÝ GALIEN

Nguyên lý y dược học của Claude Galien dựa trên nền tảng của quy luật tự nhiên, cho rằng cơ thể con người là một thể thống nhất và hài hòa của 4 yếu tố [Đất, Nước, Lửa, Gió], kết hợp với 4 tính chất vật lý [nóng, lạnh, ẩm, khô], ảnh hưởng trên 4 thể dịch [máu, mật, nước dãi (pituite), mật đen (atrabile)]. Cơ thể con người hoạt động theo quy luật hòa hợp tự nhiên, chỉ cần một bộ phận có vấn đề, một hoạt động tự nhiên bị phá vỡ, bị mất cân bằng sẽ ảnh hưởng ngay đến sức khỏe, sắc đẹp.
• Trải qua hàng ngàn năm thực tiễn, đồng thời được soi rọi vào khoa học hiện đại, triết lý của Claude Galien vẫn trường tồn theo thời gian, trở thành quy luật nền tảng, tất yếu của y dược học.
• Kế thừa và phát huy nguyên lý nền tảng ấy, Công ty Galien tập trung nghiên cứu nguyên nhân gây mất cân bằng các hoạt động tự nhiên trong cơ thể, đồng thời sử dụng các kiến thức, công cụ của khoa học hiện đại tìm ra các giải pháp để tái lập sự cân bằng đang bị phá vỡ. Chúng tôi gọi đây là NGUYÊN LÝ CÂN BẰNG, là cách giải quyết chính xác và tận gốc rễ vấn đề, nhằm mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

VỀ ĐẠO ĐỨC

Mọi hoạt động của Công ty Galien luôn tôn trọng tự nhiên, hòa hợp với các quy luật của tạo hóa.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều gửi gắm trách nhiệm và tính nhân văn, cũng như trí tuệ và tâm huyết, mang lại sức khỏe và vẻ đẹp lành mạnh cho người tiêu dùng.