Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Tin nhãn hàng

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Filiform Berry và Vit Hair Plus Men

từ ngày 01/07/2016, bao bì cho cho 2 sản phẩm viên uống Filiform Berry và Vit Hair Plus Men sẽ được thay đổi.  Điểm nổi bật của mẫu bao bì mới là hình ảnh và kiểu dáng được thiết kế tinh tế và sang trọng hơn. 
Xem thêm

Bí quyết làm đẹp da tóc dáng của phụ nữ Pháp

Phụ nữ Pháp luôn được xem là biểu tượng sắc đẹp của cả thế giới. Với mái tóc chắc khỏe, làn da sáng mịn và vóc dáng thon thả, phụ nữ Pháp luôn nhận được sự ngưỡng mộ của phái đẹp ở khắp mọi nơi. “Chìa khóa làm đẹp” nào đã giúp phụ nữ Pháp có được vẻ ngoài hoàn hảo và cuốn hút đến vậy? Ngay sau đây, hãy cùng dõi theo hành trình làm đẹp của họ…
Xem thêm

Đón hè với quà tặng bất ngờ từ Galien – Pháp

Nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập Galien – Pháp. Tại Việt Nam, công ty Galien thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay – “GALIEN & DẤU ẤN 25 NĂM”.
Xem thêm

Galien & Dấu Ấn 25 Năm

Để ghi dấu chặng đường 25 năm thành lập và phát triển Galien. tại Việt Nam, Galien thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay - “GALIEN & DẤU ẤN 25 NĂM”

Xem thêm

Giao lưu trực tuyến “Bí quyết giảm cân khoa học từ Pháp

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, nhãn hàng viên uống thực phẩm chức năng giảm cân Filiform Berry - Công ty Galien (Pháp) tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến: BÍ QUYẾT GIẢM CÂN KHOA HỌC TỪ PHÁP, với sự hỗ trợ của diễn đàn Web Trẻ Thơ (webtretho.com). Chương trình có sự tham dự của Thạc sỹ, Bác sỹ Đào Thị Yến Thủy - Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM. Tại buổi giao lưu, chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc về tình trạng thừa cân cũng như đưa ra các giải pháp giảm cân một cách khoa học, hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.
Xem thêm

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI