Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Tin nhãn hàng

CTKM Mua Younger/Younger 45+ nhận yến sào cao cấp

từ ngày 01.06.2018, khách hàng mua 1 hộp viên uống đẹp da YOUNGER/YOUNGER 45+ sẽ được tặng ngay 1 hũ Yến sào cao cấp. Chương trình được áp dụng tại các nhà thuốc có bán sản phẩm của Galien trên toàn quốc.
Xem thêm

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Vit Hair Plus Women

Từ ngày 5.10.2016, Công ty Galien – Pháp chính thức thay đổi bao bì cho sản phẩm Vit Hair Plus Women. Bao bì mới với tông màu trắng – cam trang nhã cùng kiểu dáng và các họa tiết được thiết kế tinh tế, sang trọng hơn. Trên bao bì mới của sản phẩm Vit Hair Plus Women cũng sẽ xuất hiện Logo mới của thương hiệu Galien – Pháp. Đặc biệt, sản phẩm Vit Hair Plus Women với tên gọi mới là Vit Hair Women cũng được sử dụng từ lần thay đổi bao bì này.
Xem thêm

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: “QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT - HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI”

Từ ngày 1/10 đến 31/12/2016, nhằm nâng cao trải nghiệm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp của Quý khách hàng đối với sản phẩm của Galien, công ty Galien mang đến chương trình khuyến mãi “Quà tặng đặc biệt - Hiệu quả nhân đôi”. 
Xem thêm

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Younger 45+

Từ ngày 01/09/2016, Công ty Galien - Pháp chính thức thay đổi bao bì cho sản phẩm viên uống Younger 45+. Bao bì mới với tông màu trắng - tím trang nhã cùng kiểu dáng và các họa tiết được thiết kế tinh tế, sang trọng hơn. Trên bao bì mới của sản phẩm Younger 45+ cũng sẽ xuất hiện logo mới của thương hiệu Galien - Pháp.
Xem thêm

HÓA GIẢI “3 CA KHÓ”, GIÚP CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN

Một làn da mịn màng, mái tóc óng dày và vóc dáng thon gọn chính là những “lợi thế vàng” giúp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ. Tuy nhiên, đây cũng chính là “3 ca khó” khiến phái đẹp phải tốn nhiều công sức để chăm sóc gìn giữ mỗi ngày. Bằng cách áp dụng những bí quyết làm đẹp dưới đây, việc chăm sóc sắc đẹp sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn nhiều.
Xem thêm

Thông báo gia hạn thời gian khuyến mãi "Galien & Dấu ấn 25 năm"

Để đáp lại mong muốn của người tiêu dùng và Quý nhà thuốc, Công ty quyết định gia hạn thời gian thực hiện chương trình đến hết Quí 3 – 2016.  Để Quý Nhà thuốc chủ động tham gia chương trình một cách hiệu quả nhất, Công ty xin thông báo đến Quý nhà thuốc 2 mốc thời điểm sau:
Xem thêm

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Younger

Từ ngày 04/08/2016, Công ty Galien - Pháp chính thức thay đổi bao bì cho sản phẩm viên uống Younger. Bao bì mới với tông màu trắng - hồng trang nhã cùng kiểu dáng và các họa tiết được thiết kế tinh tế, sang trọng hơn. Trên bao bì mới của sản phẩm Younger cũng sẽ xuất hiện logo mới của thương hiệu Galien - Pháp.
Xem thêm

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI