Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: “QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT - HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI”

Từ ngày 1/10 đến 31/12/2016, nhằm nâng cao trải nghiệm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp của Quý khách hàng đối với sản phẩm của Galien, công ty Galien mang đến chương trình khuyến mãi “Quà tặng đặc biệt - Hiệu quả nhân đôi”. Theo đó, khi khách hàng mua sản phẩm của Galien sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

khuyen mai galien

 

 

  • Mua 2 hộp viên uống đẹp da Younger giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời Sạm – Khô – Nhăn, khách hàng được tặng ngay 1 hộp viên uống dinh dưỡng đẹp da Nabelle với 31 dưỡng chất giúp da khỏe đẹp.
  • Mua 2 hộp viên uống đẹp da Younger 45+ giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời Sạm – Khô – Nhăn, khách hàng được tặng ngay 1 hộp viên uống dinh dưỡng đẹp da Nabelle 45+ với 31 dưỡng chất giúp da khỏe đẹp, dành cho phụ nữ từ tuổi 45 trở lên.
  • Mua 2 hộp viên uống giảm cân Filiform Berry giúp giảm mỡ thừa cho người vận động, khách hàng được tặng ngay 1 hộp thuốc giảm cân Famela giúp ngăn hấp thu mỡ sau khi ăn.
  • Mua 2 hộp Vit Hair Men giúp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam, khách hàng được  tặng ngay 1 chai dầu gội Foltène Nam giúp ngăn rụng tóc cho nam.
  • Mua 3 hộp Vit Hair Women giúp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ, khách hàng được tặng ngay 1 chai dầu gội Foltène Nữ giúp ngăn rụng tóc cho nữ.

 

Sự kết hợp giữa các sản phẩm của Galien và sản phẩm tặng kèm chắc chắn sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp của Quý khách.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (miễn phí): 1800 7101.


chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI