Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Giao lưu trực tuyến “Bí quyết giảm cân khoa học từ Pháp

Giao lưu trực tuyến: BÍ QUYẾT GIẢM CÂN KHOA HỌC TỪ PHÁP

Sở hữu một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh với những đường cong quyến rũ luôn là mối quan tâm của mọi phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, với nhịp sống hối hả, phải chạy đua với thời gian nên việc mất kiểm soát cân nặng là điều khó tránh khỏi. Do đó, một phương pháp giảm cân khoa học, hiệu quả và dễ dàng áp dụng luôn là điều mà nhiều phụ nữ tìm kiếm.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, nhãn hàng viên uống thực phẩm chức năng giảm cân Filiform Berry - Công ty Galien (Pháp) tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến: BÍ QUYẾT GIẢM CÂN KHOA HỌC TỪ PHÁP, với sự hỗ trợ của diễn đàn Web Trẻ Thơ (webtretho.com). Chương trình có sự tham dự của Thạc sỹ, Bác sỹ Đào Thị Yến Thủy - Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM. Tại buổi giao lưu, chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc về tình trạng thừa cân cũng như đưa ra các giải pháp giảm cân một cách khoa học, hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

Ngay từ bây giờ, phái đẹp có thể gửi những câu hỏi của mình tại đây! Đặc biệt, 10 phần quà hấp dẫn sẽ được dành tặng cho những câu hỏi hay nhất (do chuyên gia chọn lựa).

Thời gian tham gia đặt câu hỏi: Từ ngày 16/11/2015 đến 30/11/2015

Phiên giao lưu sẽ diễn ra lúc 14h đến 16h, thứ Sáu, ngày 30/11/2015.


 

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI