Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Đón hè với quà tặng bất ngờ từ Galien – Pháp

Từ ngày 1.4 đến 30.6.2016, công ty Galien - Pháp thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón mùa hè.

Theo đó, khi khách hàng mua và đổi 3 vỏ hộp Vit Hair Plus Women hoặc 2 vỏ hộp Vit Hair Plus Men,  Filiform Berry, Younger, Younger 45+ (cùng loại, hợp lệ) (*) sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm tương ứng.


khuyen mai vithair women

 

Vit Hair Plus MenVit Hair Plus Women là giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ, giúp giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc ở mỗi giới, nhờ đó mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Trong chương trình khuyến mãi lần này, khi mua và đổi 2 vỏ hộp Vit Hair Plus Men hoặc 3 vỏ hộp Vit Hair Plus Women (hợp lệ), khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm cùng loại.


khuyen mai vit hair men

Viên uống Younger có công thức ngăn lão hóa da toàn diện từ bên trong, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc. Viên uống Younger 45+ tăng cường nhóm chất chống oxy hóa và bổ sung Isoflavone, giúp cân bằng nội tiết tố phù hợp cho phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Từ ngày 1.4 đến 30.6.2016, khi mua và đổi 2 vỏ hộp Younger, Younger 45+ (cùng loại, hợp lệ), khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm tương ứng.

 khuyen mai younger

Filiform Berry là viên uống giảm mỡ thừa cho người vận động. Với nhóm chiết xuất thiên nhiên Raspberry ketone, Citrus aurantium, Green tea… Filiform Berry giúp chuyển mỡ thừa sang trạng thái dễ dàng đốt cháy nhất. Khi đó, bạn chỉ cần thực hiện những bài tập vừa sức, mỡ thừa cũng sẽ được tiêu hủy, giúp vóc dáng trở nên gọn gàng, săn chắc hơn. Đây là giải pháp giúp bạn giảm mỡ thừa đúng khoa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong chương trình khuyến mãi lần này, khi mua và đổi 2 vỏ hộp Filiform Berry (hợp lệ), khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm cùng loại.

khuyen mai filiform

Được biết, công ty Galien thành lập năm 1990, trụ sở tại Gimont (Pháp), chuyên nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng giúp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp.

Chương trình áp dụng tại các nhà thuốc có bán sản phẩm của Galien trên toàn quốc. Quý khách vui lòng truy cập khuyenmai.galien.vn xem thêm thể lệ chương trình. Điện thoại tư vấn (miễn phí): 1800-7101. Những sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Vỏ hộp hợp lệ: 

Có decal dán ở mặt trước, ghi nội dung chương trình khuyến mãi, có đóng dấu mộc đỏ của công ty Cổ phần Jadovie – Đơn vị phân phối các sản phẩm của Galien tại Việt Nam.
Phía trong nắp hộp không có mộc ghi “Hàng tặng”.

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI