Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thư Viện

Bí quyết chống nhăn da mặt không cần đến mỹ phẩm

Vết nhăn là dấu hiệu của sự lão hóa, là “cơn ác mộng” kéo dài của phụ nữ từ sau tuổi 30. Tuy nhiên, chị em phụ nữ có thể làm chậm quá trình này lại và chống nhăn da mà không cần đến mỹ phẩm.
Xem thêm

Làm thế nào để chữa rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc, hói đầu là nỗi ám ảnh của cả nam giới và nữ giới. Rụng tóc làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài, tác động đến tâm lý của mỗi người rất lớn. Vì vậy, cần phải có giải pháp cải thiện hiệu quả tình trạng này.
Xem thêm

3 bí quyết trị nám hiệu quả

Nám da, sạm da là tình trạng chung của chị em phụ nữ từ sau tuổi 30. Những dấu hiệu này sẽ xuất hiện ngày càng rõ rệt nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng, vì vậy, cần phải có biện pháp chặn đứng tình trạng này.
Xem thêm

Bí quyết “tổng công phá” sạm – khô - nhăn

Làn da bị khô, sần sùi nhăn, nheo và sạm nám chính là những dấu hiệu tố cáo sự tàn phá của thời gian và các tác nhân khác, khiến chị em phụ nữ lo lắng đến “mất ăn, mất ngủ”.
Xem thêm

Những sai lầm khi điều trị nám da

Tâm lý nóng vội khi điều trị, chưa chăm sóc da đúng cách, không hiểu rõ nguyên nhân và sử dụng sai cách điều trị là những sai lầm thường mắc phải khi điều trị nám da.
Xem thêm

5 bí quyết chống rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc, hói đầu tạo áp lực tâm lý không nhỏ đối với một số người. Vì vậy, chăm sóc, nuôi dưỡng một mái tóc đẹp là điều mà rất nhiều người lưu tâm. Làm thế nào để tóc luôn khỏe đẹp? Bật mí với bạn những bí quyết chống rụng tóc hiệu quả:
Xem thêm

5 bí quyết làm đẹp da mặt hiệu quả

“Nhất dáng, nhì da” nên việc chăm sóc da mặt rất quan trọng đối với chị em phụ nữ. Từ sau tuổi 30, “cơn ác mộng” lão hóa bắt đầu gây “phiền toái” không nhỏ đến vẻ ngoài của phái đẹp. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những cách làm đẹp da mặt hiệu quả sau đây:
Xem thêm

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI