Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thư Viện

Sử dụng thuốc làm tóc mọc nhanh có an toàn như bạn nghĩ?

Thuốc làm tóc mọc nhanh thường được sử dụng để ngăn ngừa quá trình rụng tóc cũng như kích thích tóc mọc dày trở lại. Tuy nhiên, hiện nay những cảnh báo về các tác dụng phụ của thuốc chứa Finasteride hay Cyproterone Acetate
Xem thêm

Ánh nắng mặt trời tác nhân làm da mặt bị khô tróc, nhăn, sạm

Da mặt bị khô tróc, nhăn, sạm do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và tia UV trong ánh sáng mặt trời là một trong những tác nhân chính khiến tình trạng da thêm trầm trọng.
Xem thêm

Những hiểu lầm khi chăm sóc da mặt bị khô

Tình trạng da mặt bị khô ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và tâm lý của phái đẹp từ sau tuổi 30. Nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng da sẽ chịu những tổn thương không đáng có. Tuy nhiên, đa phần chị em phụ nữ chưa nắm bắt được nguyên nhân và cách chăm sóc da đúng đăn nên thường mắc phải những sai lầm sau:
Xem thêm

Da mặt bị khô phải làm sao?

Da mặt bị khô là một trong những dấu hiệu báo động sự lão hóa bắt đầu “tấn công” đến nhan sắc của chị em phụ nữ. Tình trạng này kéo dài không những làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn tác động không nhỏ đến tâm lý của phái đẹp. Vậy phải làm thế nào để chấm dứt tình trạng nêu trên?
Xem thêm

Tìm hiểu về những phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên?

Đứng trước những cảnh báo về các tác dụng phụ của các loại thuốc mọc tóc, ngoài yếu tố hiệu quả tính an toàn luôn được đề cao. Các phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên ngày càng được chị em phụ nữ ưa chuộng vì tính an toàn đối với sức khỏe khi sử dụng lâu dài.
Xem thêm

Những sai lầm khi chăm sóc da mặt bị khô

Chăm sóc da mặt bị khô là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ từ sau tuổi 30 quan tâm. Bởi lẽ, da mặt bị khô không những ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn tác động không nhỏ đến tâm lý phái đẹp. Vì nôn nóng muốn “xóa sổ” tình trạng này một cách nhanh chóng, không ít chị em phụ nữ đang áp dụng những cách chăm sóc da sai lầm.
Xem thêm

Tại sao da mặt bị khô?

Từ sau tuổi 30, da mặt bị khô, thiếu sức sống bắt đầu … tình trạng chung của phái đẹp. Nếu không được chăm sóc một cách khoa học, tình trạng này sẽ trầm trọng hơn làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài và tâm lý của chị em phụ nữ.
Xem thêm

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI