Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thư Viện

Những nguyên nhân khiến da mặt bị khô tróc vảy

Da mặt bị khô tróc vảy là vấn đề thường xảy ra đối với phụ nữ từ sau tuổi 30. Tình trạng này sẽ còn tiếp diễn và trầm trọng hơn nếu làn da không được chăm sóc kỹ lưỡng. Lúc này, phái đẹp bắt đầu trăn trở tìm kiếm các giải pháp khác nhau để phục hồi lại vẻ đẹp cho làn da.
Xem thêm

Làm gì khi da mặt bị khô sần?

Làm gì khi da mặt bị khô sần là câu hỏi chung của chị em phụ nữ khi bước qua độ tuổi 30. Giai đoạn này, các dấu liệu lão hóa da xuất hiện với tần suất gia tăng tác động đến vẻ ngoài và tâm lý của phái đẹp. Làm thế nào để “xóa tan” nỗi lo này?
Xem thêm

Thuốc mọc tóc giá rẻ có thực sự an toàn như bạn nghĩ

Thuốc mọc tóc giá rẻ được quảng cáo vừa đem lại hiệu quả cao vừa tốn chi phí thấp. Trên thị trường hiện nay nhiều loại thuốc mọc tóc được bày bán tràn lan với những mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, độ an toàn của chúng đối với sức khỏe ra sao?
Xem thêm

Những cách điều trị da mặt bị khô

Cách điều trị da mặt bị khô là vấn đề mà chị em phụ nữ từ sau tuổi 30 rất quan tâm. Bởi lẽ, đây là giai đoạn các dấu hiệu lão hóa xuất hiện ngày càng rõ rệt gây ảnh hưởng đến nhan sắc và tâm lý của phái đẹp. Vậy giải pháp nào mới thực sự đem lại hiệu quả?
Xem thêm

Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không?

Thuốc làm tóc mọc dày hơn vốn được quảng cáo là loại thuốc có khả năng cải thiện tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc dày. Nhưng trước thực trạng thị trường các loại thuốc mọc tóc được bày bán tràn lan như hiện nay và những cảnh báo về tác dụng phụ của các chuyên gia, liệu giải pháp này có thực sự hiệu quả không?
Xem thêm

Làm gì khi da mặt bị khô?

Làm gì khi da mặt bị khô?” là trăn trở chung của chị em phụ nữ từ sau độ tuổi 30. Bởi lẽ giai đoạn này những dấu hiệu lão hóa da xuất hiện thường xuyên và nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ làm da bị tổn hại, ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài và sự tự tin của phái đẹp. Vậy phải làm gì khi đối mặt với tình trạng này?
Xem thêm

Có nên sử dụng thuốc mọc tóc cho nam không?

Thuốc mọc tóc cho nam vốn được giới thiệu là sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trang rụng tóc. Tuy nhiên, trước thực trạng những sản phẩm điều trị rụng tóc, chăm sóc tóc đa dạng như hiện nay, chất lượng và hiệu quả cũng như độ an toàn đang là vấn đề nan giải?
Xem thêm

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI