Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thư Viện

Có nên sử dụng thuốc mọc tóc trị hói đầu không?

Thuốc mọc tóc trị hói đầu được quảng cáo có tác dụng cải thiện tình trạng rụng tóc và giảm hói đầu rõ rệt. Tuy nhiên, trước những cảnh báo về thực trạng dược phẩm kém chất lượng, hàng giả hoặc nguy cơ gặp tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người đang cân nhắc trong việc lựa chọn sản phẩm này.
Xem thêm

Nên mua thuốc mọc tóc ở đâu?

Nên mua thuốc mọc tóc ở đâu? Lựa chọn thuốc mọc tóc như thế nào? Những câu hỏi này khiến không ít người trăn trờ nhất là khi thị trường các loại thuốc mọc tóc càng ngày càng đa dạng về mẫu mã, giá thành như hiện nay.
Xem thêm

Tại sao trời lạnh da mặt bị khô?

Trời lạnh da mặt bị khô là vấn đề khiến phái đẹp “đau đầu”, tình trạng này càng trầm trọng hơn từ sau tuổi 30. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng này và phải làm gì để khôi phục nét “xuân sắc” cho làn da?
Xem thêm

Làm thế nào để kiểm chứng thuốc mọc tóc hiệu quả hay không

Thuốc mọc tóc hiệu quả là loại thuốc mọc tóc như thế nào? Làm thế nào để đánh giá một sản phẩm có hiệu quả hay không? Những thông tin sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sản phẩm giúp cải thiện tình trạng rụng tóc này.
Xem thêm

Đánh giá về thuốc mọc tóc tốt nhất hiện nay

Liệu thuốc mọc tóc tốt nhất có phải là loại thuốc hiệu quả nhất không? Phương thuốc mọc tóc nào tốt nhất? Làm thế nào để đánh giá một thuốc mọc tóc tốt hay không? Hãy cùng tham khảo thông tin sau để tìm ra đáp án cho những thắc mắc trên
Xem thêm

5 cách giúp da mặt không bị khô cho phụ nữ từ sau tuổi 30

Những cách giúp da mặt không bị khô sau đây là những bí quyết dành riêng cho phụ nữ từ sau độ tuổi 30. Hy vọng phái đẹp sẽ khôi phục lại vẻ đẹp của làn da cũng như sự tự tin một cách hiệu quả
Xem thêm

Thận trong khi sử dụng thuốc mọc tóc cho phụ nữ

Một số loại thuốc mọc tóc cho phụ nữ nói riêng hay thuốc mọc tóc nói chung có chứa Finasteride, Cyproterone Acetate đã bị các chuyên gia lên tiếng cảnh báo. Theo đó, các hoạt chất này gây ra những tác dụng phụ tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của cả nam và nữ. Vậy thực hư hiệu quả của chúng ra sao?
Xem thêm

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI