Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thư Viện

Phương thuốc mọc tóc trị hói đầu nào hiệu quả cho nam giới?

Không riêng gì phái nữ, nam giới gặp phải tình trạng hói đầu, rụng tóc cũng cảm thấy lo lắng, tình trạng này  ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài cũng như phong độ. Vậy liệu phương thuốc mọc tóc trị hói đầu nào mới đem lại hiệu quả?
Xem thêm

Đâu là phương thuốc mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay?

Phương thuốc mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay là phương thuốc nào? Liệu chúng có thể cải thiện tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc một cách an toàn không? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài viết sau:
Xem thêm

Bí quyết chăm sóc tóc: Uống gì để mọc tóc?

Bài viết sau đây sẽ mật mí cho phái đẹp bí quyết chăm sóc tóc: uống gì để mọc tóc nhằm đối mặt với tình trạng rụng tóc kéo dài. Những loại nước uống trong danh sách sau có thể coi là phương thuốc hỗ trợ mọc tóc hiệu quả và tiện lợi cho chị em phụ nữ.
Xem thêm

Thuốc mọc tóc của Pháp có tốt không?

Không riêng gì thuốc mọc tóc của Pháp mà những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoặc sức khỏe ngoại nhập luôn là lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên trước thực trạng thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng “thượng vàng hạ cám” như hiện nay thì độ hiệu quả và an toàn là một vấn đề cần xem xét.
Xem thêm

5 phương thuốc làm tóc mọc dày từ thiên nhiên

5 phương thuốc mọc tóc dày từ nhiên nhiên trong danh sách dưới đây là bí quyết giúp chị em phụ nữ sở hữu mái tóc bồng bềnh quyến rũ rất hiệu quả.
Xem thêm

Phương thuốc kích thích mọc tóc nào hiệu quả?

Những phương thuốc kích thích mọc tóc đang được chị em phụ nữ, nhất là những ai đang phải đối mặt với tình trạng rụng tóc săn lùng khá nhiều trong thời gian gần đây. Vậy phương thuốc nào mới đem lại hiệu quả và giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe?
Xem thêm

Uống gì để mọc tóc?

Uống gì để mọc tóc là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ bên cạnh việc duy trì những thói quen chăm sóc tóc và bổ sung thực phẩm bổ dưỡng thì các loại nước uống hoặc phương thuốc uống cũng là cách giúp cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc.
Xem thêm

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI