Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

“Vạch mặt” những thói quen khiến tóc rụng ngày càng nhiều

Không hiểu rõ về nguyên nhân rụng tóc, dùng quá nhiều thuốc lá, rượu bia hay ăn uống kiêng khem quá mức…  có thể khiến cho tóc rụng không dứt.

Vội tìm giải pháp khi chưa hiểu rõ nguyên nhân

nguyen nhan rung toc
Nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam và nữ rất khác nhau.

Trước đây, đa số người bị rụng tóc vẫn mặc định rằng nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ thì giống nhau. Tuy nhiên, hàng loạt nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nữ giới rụng tóc chủ yếu do kênh Potassium (là kênh dẫn truyền dưỡng chất đến nang tóc) bị suy yếu, khiến tóc thiếu chất và rụng. Trong khi đó, nam giới rụng tóc do hormone nội sinh DHT dư thừa làm nang tóc co rút lại, khiến tóc không thấy được dưỡng chất và rụng. Không chỉ khác về nguyên nhân, sự sinh trưởng của tóc và kiểu rụng tóc giữa nam và nữ cũng có nhiều điểm rất khác nhau. Do đó, người bị rụng tóc nên chọn những sản phẩm giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc ở mỗi giới thì mới có được hiệu quả lâu dài. 

Ăn nhiều chất béo động vật, dùng nhiều rượu bia, thuốc lá
 nguyen nhan rung toc nam
Dùng quá nhiều rượu bia, thức ăn giàu chất béo, tinh bột có thể khiến tóc rụng nhiều hơn.
Ở nam giới, chế độ ăn giàu chất béo động vật có thể làm lượng hormone testosterone đưa vào máu tăng cao quá mức, khiến lượng hormone DHT gia tăng, từ đó làm tăng mức độ rụng tóc. Mức chất béo cao trong cơ thể cũng khiến các tuyến dầu ở nang tóc phát triển mạnh hơn làm tóc rụng nhiều hơn.

Nam giới cũng nên hạn chế những thực phẩm nhiều đường, nhiều tinh bột (như khoai tây, mì ống, bánh mì), các chất kích thích như cafein, nicotin (thuốc lá), chất cồn… vì chúng làm rối loạn nồng độ hormone trong cơ thể, có thể khiến lượng DHT - hormone gây rụng tóc tăng cao.

Ăn uống kiêng khem, giảm cân sai cách

 nguyen nhan rung toc nu
Phụ nữ ăn uống quá kiêng khem sẽ làm cho tóc thiếu chất và rụng nhiều hơn.

Trái ngược với nam giới, phụ nữ thường bị rụng tóc do thói quen ăn uống quá kiêng khem (thường là để giảm cân). Thói quen này khiến cơ thể thiếu chất và có thể làm cho kênh Potassium ở nang tóc bị suy yếu dần và gây rụng tóc. Ngoài ra, chế độ ăn uống thiếu Magnesium và Natri, thường xuyên dùng thuốc lợi tiểu, nhuận tràng… cũng có thể làm cho kênh Potassium bị suy yếu khiến tóc rụng nhiều hơn.

Làm thế nào để ngăn rụng tóc đúng nguyên nhân ở nam, nữ?

Bên cạnh việc xóa bỏ các thói quen gây hại cho tóc, nam giới có thể sử dụng các chiết xuất từ Saw Palmetto (cây cọ lùn, có xuất xứ từ miền Đông Nam nước Mỹ) và lá Nettles (cây tầm ma) sẽ giúp giảm lượng DHT dư thừa. Từ đó giảm rụng tóc hiệu quả ở cánh mày râu. Còn ở nữ giới, một số thử nghiệm lâm sàng cho thấy, bổ sung đủ lượng Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate sẽ giúp kênh Potassium phục hồi hoạt động, giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.
 thuoc moc toc vit hair plus

VIT HAIR PLUS MEN & VIT HAIR PLUS WOMEN
GIẢI PHÁP NGĂN RỤNG TÓC CHUYÊN BIỆT CHO NAM & NỮ

  • Viên uống thực phẩm chức năng Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women là sản phẩm ngăn rụng tóc chuyên biệt dành riêng cho Nam và Nữ, mang lại hiệu quả cao vì giải quyết đúng nguyên nhân chính gây rụng tóc ở mỗi giới. Vit Hair Plus Men chứa chiết xuất Saw Palmetto và Nettles giúp cân bằng lượng DHT, ngăn rụng tóc hiệu quả ở nam. Còn Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium, ngăn rụng tóc hiệu quả ở nữ giới.
  • Không chỉ chứa các chất giúp ngăn rụng tóc hiệu quả, bộ đôi sản phẩm còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tóc thêm chắc khỏe.
  • Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi Công ty Galien – Pháp, với công nghệ hiện đại và kiến thức y học tiên tiến.

Liên hệ ngay tổng đài tư vấn (miễn phí) 1800 7101 để biết thêm thông tin về sản phẩm và địa điểm mua hàng gần nhất.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vit Hair Plus tại đây (hay click bên dưới)

Viên uống ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women chuyên biệt cho nam và nữ
vien uong ngan rung toc vit hair plus

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI