Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Uống thuốc mọc tóc có gây tác dụng phụ không?

Uống thuốc mọc tóc làm giảm rụng tóc,  kích thích mọc tóc, giúp nhiều người thoát khỏi cơn “khủng hoảng” rụng tóc, tóc thưa. Nhưng uống thuốc mọc tóc có gây tác dụng phụ đối với sức khỏe không?
Trăn trở lớn nhất của người tiêu dùng vẫn là vấn đề sức khỏe. Quá trình làm đẹp còn phải đi đôi với hiệu quả và an toàn. Nhiều người vẫn đang đau đầu trong việc chọn lựa thuốc mọc tóc hay giải pháp nào thay thế không gây ra những tác dụng phụ đáng lo ngại.
 uong thuoc moc toc

Thực trạng thị trường thuốc mọc tóc hiện nay:

Hiện nay, thị trường thuốc mọc tóc rất “bát nháo”, đa dạng về cả nhãn hiệu, tính năng và thành phần. Chỉ cần tìm kiếm về các loại thuốc mọc tóc trên mạng, người tiêu dùng sẽ không khỏi ngỡ ngàng với kết quả tìm kiếm: hàng nội địa, ngoại nhập, xách tay… Đa số các loại thuốc này được dùng chung cho cả hai giới, và thường không mang lại hiệu quả rõ rệt.  Theo như các mẫu quảng cáo, nhiều loại “thần dược” có khả năng làm giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại ngay sau khi uống thuốc mọc tóc

Uống thuốc mọc tóc có tác dụng phụ không?

Các loại thuốc mọc tóc trên thị trường trong thành phần thường chứa Finasteride, Cyproterone Acetate
Nhưng nhiều báo cáo khoa học lại chứng minh rằng hai thành phần hóa học trên gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng. Tiến sĩ Michael Irwig tại Đại học Khoa học sức khỏe và Y tế George Washington, Mỹ đã chỉ ra những tác dụng phụ của việc uống thuốc mọc thóc chứa Finasteride đến sinh lý nam giới. Hóa chất này làm giảm ham muốn tình dục, khiến nam giới không đạt cực khoái cũng như xuất tinh sớm.
Bên cạnh đó, những nghiên cứu về thuốc mọc tóc có chứa Cyproterone Acetate cũng cho thấy các tác động xấu đến sức khỏe sinh lý ở cả hai giới. Cụ thể việc uống thuốc mọc tóc có chứa thành phần này làm suy giảm ham muốn tình dục, giảm khả năng sinh con cũng như chức năng buồng trứng và làm cơ thể mệt mỏi, tức ngực…
 uong thuoc moc toc

Giải pháp nào thay thế cho việc sử dụng thuốc mọc tóc?

Việc sử dụng thuốc mọc tóc thường đem lại hiệu quả nhanh nhưng đôi khi phải tái sử dụng để duy trì hiệu quả, kèm theo đó là những tác dụng phụ nêu trên. Vậy đâu là giải pháp an toàn cho người tiêu dùng?

Các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, tiêu biểu là hai sản phẩm đặc trưng của Galien – Pháp. Không như những loại thuốc mọc tóc khác là dùng chung cho cả nam và nữ, các nhà khoa học của Galien đã tìm ra giải pháp chuyên biệt cho cả hai giới dựa trên những nghiên cứu thực nghiệm về việc rụng tóc ở từng giới. Theo đó, cơ chế rụng tóc giữa nam và nữ là khác nhau. Đối với nam giới, khoảng 95% trường hợp rụng tóc, hói đầu là do sự gia tăng DHT còn đối với nữ giới, sự suy giảm hoạt động của kênh Potassium là “thủ phạm” chính gây nên tình trạng rụng tóc. Thực phẩm chức năng viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women với công thức được đặc chế riêng để phù hợp sinh lý tóc từng giới.

vien uong ngan rung toc

 
Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời, cả hai sản phẩm trên đều giúp bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày và mang lại một mái tóc chắc khoẻ cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp
Những lo ngại về tác dụng phụ khi uống thuốc mọc tóc sẽ không còn gây áp lực cho người tiêu dùng với giải pháp an toàn từ tự nhiên của Galien.


chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI