Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Uống gì để tóc mọc nhanh?

Uống gì để tóc mọc nhanh là vấn đề mà khá nhiều chị em phụ nữ hiện nay rất quan tâm. Đâu là giải pháp cải thiện tình trạng tóc mỏng thưa, rụng dần?
Có rất nhiều giải pháp mà chị em phụ nữ vẫn thường hay lựa chọn:

Uống thuốc mọc tóc:

Thuốc mọc tóc vẫn được cho là cứu cánh của chị em phụ nữ làm giảm tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc. Nhưng trên thị trường vẫn chưa có loại thuốc chuyên biệt cho phụ nữ và đi kèm với việc sử dụng vẫn là nỗi lo về tác dụng phụ cũng như tình trạng phải tái sử dụng thuốc. Thêm vào đó nhiều nghiên cứu khoa học lại chứng minh được những tác dụng tiêu cực của các hóa chất trong thành phần thuốc mọc tóc. Kết quả chỉ ra rằng: thuốc mọc tóc làm giảm khả năng sinh lý, giảm ham muốn trong chuyện ấy cũng như làm giảm khả năng sinh con. Đồng thời, cơ thể còn có các dấu hiệu khác như mệt mỏi, đau tức ngực…

uong gi de moc toc nhanh

 
Tăng cường nước uống từ trái cây:
Các loại nước uống từ trái cây chính là câu trả lời cho “uống gì để tóc mọc nhanh”. Hỗn hợp từ dưa hấu, thanh long, chuối giúp tóc mọc dày và đều hơn. Ngoài ra hỗn hợp từ chuối, dâu tây, cam vắt cũng đem lại hiệu quả tương tự. Duy trì chế độ nước uống với các loại trái cây trên không chỉ giúp cải thiện tình trạng tóc mà còn tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, làm đẹp da. Nhưng phương pháp này thường đem lại hiệu quả chậm và tùy thuộc vào cơ địa từng người.
Sử dụng các sản phẩm với chiết xuất tự nhiên
Các loại thực phẩm chức năng đang ngày càng được phụ nữ ưa chuộng nhất là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những sản phẩm này an toàn cho người sử dụng vì thuốc mọc tóc cho kết quả nhanh thường không an toàn. Vậy “uống gì để tóc mọc nhanh” nhưng phải đảm bảo về mặt sức khoẻ?
Các nhà khoa học của Galien- Pháp đã tìm ra một giải pháp chuyên biệt dành cho chị em phụ nữ. dựa trên nguyên nhân gây ra rụng tóc ở giới này. Thực nghiệm cho thấy, nguyên nhân gây ra rụng tóc ở nữ giới là do kênh Potassium tại nang tóc bị suy yếu. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Sản phẩm còn giúp bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày và mang lại một mái tóc chắc khoẻ cho phái đẹp

Từ nay, câu hỏi “uống gì để tóc mọc nhanh?” và an toàn cho sức khỏe không còn là trăn trở đối với chị em phụ nữ khi sử dụng viên uống Vit Hair Plus Women ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc chuyên biệt cho nữ giới.

vien uong vithair plus womenchuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI