Tư vấn miễn phí 1800 7101
Tiếng ViệtEnglishFrance

Tìm hiểu về những phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên?

Đứng trước những cảnh báo về các tác dụng phụ của các loại thuốc mọc tóc, ngoài yếu tố hiệu quả tính an toàn luôn được đề cao. Các phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên ngày càng được chị em phụ nữ ưa chuộng vì tính an toàn đối với sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

Tìm hiểu chung về những phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên

thuoc moc toc

 

Các phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên thường được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như nha đam, hạt mè đen, trà xanh,… Những hoạt chất này giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Còn có những thực phẩm gọi nôm na là các phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên được lưu truyền và y học hiện đại cũng đã chứng minh được tác dụng của chúng đối với tóc. Đa phần những phương thuốc mọc tóc này giúp cung cấp lượng vitamin, khoáng chất nhằm nuôi dưỡng các nang tóc, tránh tình trạng chân tóc suy yếu và gãy rụng. Nổi trội trong đó là các thành phần như vitamin B, C và D.

Hiện nay cũng có khá nhiều loại thực phẩm chức năng chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên vừa kích thích mọc tóc vừa giảm tình trạng rụng tóc rõ rệt. Hơn nữa, nhưng thành phần này không gây tác dụng phụ, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Các phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên tiêu biểu:

thuoc moc toc

 

Phương thuốc mọc tóc từ chiết xuất trà xanh: Có thể nói đây là nguồn nguyên liệu rất phổ biến. Tinh chất trà xanh không những giúp mọc tóc, ngăn rụng tóc mà còn là giải pháp đẩy lùi quá trình lão hóa rất hiệu quả. Với các acid amin và dưỡng chất, mái tóc mềm mại hơn, chắc khỏe hơn.

Phương thuốc mọc tóc từ mè đen: Mè đen có chứa sắc tố giúp duy trì mái tóc đen mượt. Hàm lượng protein trong mè đen rất dồi dào, giúp nuôi dưỡng các nang tóc, tăng cường hoạt động trao đổi chất dinh dưỡng, ngăn ngừa rụng tóc rõ rệt.

Phương thuốc mọc tóc từ nha đam: Gel nha đam có tác dụng kháng khuẩn, giảm nhờn trên da đầu rất tốt. Acid amin và dưỡng chất trong nha đam giúp tóc luôn bóng mượt, giảm gãy rụng hiệu quả.

Bên cạnh những phương thuốc mọc tóc từ thiên nhiên nêu trên, chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng giúp cải thiện tình trạng rụng tóc dành riêng cho nữ giới Vit Hair Plus Women. Viên uống Vit Hair Plus Women là sản phẩm của Galien – Pháp, chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc từ đó ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc từ bên trong một cách hiệu quả.


vien uong vit hair women

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI