Tư vấn miễn phí 1800 7101
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thuốc uống mọc tóc nào hiệu quả?

Thuốc uống mọc tóc nào hiệu quả? Đây vẫn là trăn trở chung của những người đang gặp tình trạng rụng tóc, hói đầu. Nhất là hiện nay, thị trường thuốc uống mọc tóc có tính cạnh tranh ngày càng cao. Chưa kể đến những sản phẩm kém chất lượng trà trộn làm người tiêu dùng hoang mang khi sử dụng. 

Thị trường thuốc uống mọc tóc hiện nay:

Với kết quả tra cứu “thuốc uống mọc tóc” trên khung tìm kiếm của Google, hàng trăm nhãn hàng khác nhau với những mẫu mã, thương hiệu đặc trưng xuất hiện. Chưa kể đến ngoài nhà thuốc thì người tiêu dùng vẫn có thể tìm mua thuốc uống mọc tóc tại các shop bán mỹ phẩm, , chợ, hàng xách tay trên mạng,… dễ dàng. 
 Các lời mời chào hay quảng cáo về những loại thuốc uống mọc tóc rất hấp dẫn, có kết quả nhanh. Do đó, người tiêu dùng đang đứng trước “mê cung” các sản phẩm về thuốc mọc tóc và câu hỏi được đặt ra là loại thuốc uống mọc tóc nào hiệu quả thực sự?
 uong thuoc moc toc

Thuốc uống mọc tóc nào hiệu quả?

Thuốc uống mọc tóc hiệu quả là những loại thuốc giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay, đại đa số các sản phẩm được sản xuất và sử dụng chung cho cả hai giới.
Tuy nhiên, lợi bất cập hại, theo những nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy thuốc uống mọc tóc có những tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Các thành phần trong thuốc như: Finasteride, Cyproterone Acetate ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sinh lý ở cả hai giới như: làm cơ thể mệt mỏi, tức ngực, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh con cũng như chức năng của buồng trứng,… 
Các sản phẩm chức năng đã ra đời và dần thay thế cho những loại thuốc uống mọc tóc thông thường. Các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng vì tính tiện lợi và không có hoặc rất ít tác dụng phụ đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Viên uống Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women – Giải pháp thay thế thuốc uống mọc tóc:

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân gây rụng tóc ở nam và nữ là hoàn toàn khác nhau. Ở nam là do dư thừa lượng DHT, còn ở nữ do là sự suy giảm kênh Potassium. Viên uống Vit Hair Plus MenVit Hair Plus Women là bộ đôi sản phẩm chuyên biệt giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc cho hai giới, được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Galien – Pháp. Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời, bộ đôi sản phẩm còn chứa các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Hy vọng với giải pháp ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc dày chuyên biệt cho nam và nữ của Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women, người tiêu dùng sẽ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm giúp giải quyết tình trạng rụng tóc, hói đầu của bản thân hay người thân.
Vien uong ngan rung toc

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI