Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thuốc mọc tóc nhanh - Chọn sao cho đúng?

Bạn bị rụng tóc và đã sử dụng đến “quyền trợ giúp” là thuốc mọc tóc nhanh mà vẫn chưa có được mái tóc bồng bềnh như ý? Vì sao vậy? Đó là vì bạn không chọn đúng loại ngăn rụng tóc phù hợp với cơ chế rụng tóc. 
“Cái răng, cái tóc là góc con người”, chính vì vậy mái tóc là “vũ khí” quyến rũ của người phụ nữ và mái tóc cũng làm nên vẻ phong độ cho nam giới. Sở hữu một mái tóc chắc khỏe, dày mượt và bồng bềnh là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang hàng ngày hàng giờ phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. Ám ảnh về một mái tóc thưa mỏng và xuất hiện những mảng hói trên da đầu là cơn ác mộng của mọi người.

thuoc moc toc nhanh
 
Rụng tóc không chỉ là mối lo âu của phụ nữ mà còn là nỗi ám ảnh của cánh mày râu.
Để xóa đi nỗi bất an, khắc phục tình trạng gãy rụng tóc quá nhiều, khiến tóc mọc nhanh trở lại, bạn phải kết hợp đồng thời giữa chế độ ăn uống, chăm sóc tóc và tìm được đúng loại thuốc mọc tóc nhanh phù hợp. Loại thuốc mọc tóc hữu hiệu nhất phải giải quyết được tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc. Có đủ các nguyên nhân khiến tóc trở nên hư tổn và rụng đi mỗi ngày như, do ảnh hưởng của môi trường, nguồn nước không sạch, do chế độ ăn uống mất cân bằng, do rối loạn tâm lý và căng thẳng, do di truyền, hay do các loại hóa chất làm đẹp… Tuy nhiên, theo các nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thì phần lớn nguyên nhân gây tóc rụng lại xuất phát từ gốc tóc, tạo ra sự khác biệt trong cơ chế gây rụng tóc giữa nam và nữ. Ở nam giới, 95% các trường hợp rụng tóc là do sự dư thừa của hormone nội sinh Dihydrotesterone (DHT). Còn ở nữ giới, rụng tóc là do sự suy giảm hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc.
Có rất nhiều loại thuốc mọc tóc nhanh đang được bày bán trên thị trường, tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng loại thuốc mọc tóc giúp tác động vào từng cơ chế gây ra rụng tóc giữa nam và nữ thì hiệu quả vẫn sẽ không được như mong muốn. Cho dù bạn đã dùng qua rất nhiệu loại thuốc mọc tóc nhanh với đủ loại: dạng xịt, dạng uống, dạng bôi… nhưng tóc bạn vẫn phải rơi rụng lả tả mỗi ngày.
 
Cơ chế rụng tóc giữa nam và nữ là khác nhau, nên cần những sản phẩm ngăn rụng tóc dành riêng cho mỗi giới.

 

thuoc moc toc nhanh
Một điều quan trọng nữa mà người bị rụng tóc cần lưu ý là nhiều loại thuốc mọc tóc trên thị trường hiện nay có thể để lại những tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là vấn đề tình dục và sinh sản. Do đó, gần đây, giới khoa học có xu hướng phát triển các loại thực phẩm chức năng ngăn rụng tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp giải quyết đúng nguyên nhân rụng tóc ở mỗi giới  nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Viên uống ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women chuyên biệt cho nam và nữ
vien uong ngan rung toc vit hair plus

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI