Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thuốc mọc tóc của Pháp có tốt không?

Không riêng gì thuốc mọc tóc của Pháp mà những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoặc sức khỏe ngoại nhập luôn là lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên trước thực trạng thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng “thượng vàng hạ cám” như hiện nay thì độ hiệu quả và an toàn là một vấn đề cần xem xét.

thuoc moc toc cua phap

Thuốc mọc tóc của Pháp có tốt không?

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân như: ăn uống, sinh hoạt, sức khỏe, lối sống... Đơn giản, khi mới rụng tóc, bạn có sinh hoạt, nhịp sống và dinh dưỡng tốt, bạn đã có thể khắc phục. Nếu rụng tóc nặng, bạn cần thuốc điều trị, thuốc mọc tóc tốt để điều trị.

Thuốc mọc tóc của Pháp hoặc các loại thuốc mọc tóc đều chứa các hoạt chất hóa học giúp kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc. Theo như những mẫu quảng cáo, các sản phẩm này giúp điều trị hiệu quả tình trạng rụng tóc, hói đầu. Tuy nhiên, một vấn đề nảy sinh đó là thông thường các loại thuốc mọc tóc đều phải tái sử dụng để duy trì hiệu quả lâu dài.

Thực tế cho thấy đa phần mọi người thường lựa chọn thuốc mọc tóc của Pháp hoặc thuốc mọc tóc nhập ngoại là do tâm lý ưu ái hàng ngoại. Mọi người thường giữ quan niệm rằng những sản phẩm nước ngoài sẽ tốt hơn, chất lượng hơn. Nhưng một sản phẩm hiệu quả là do công thức và thành phần không hẳn là do xuất xứ từ quốc gia nào.

Gần đây các nhà khoa học đã lên tiếng cảnh báo về tác dụng phụ của một số loại thuốc mọc tóc có chứa Finasteride, Cyproterone Acetate. Những hoạt chất này tác động đến sinh lý nam và nữ cụ thể là các triệu chứng mẩn ngứa, đau tức ngực, mệt mỏi; nặng hơn có thể làm suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh con và chức năng buồng trứng,… Chính điều này khiến nhiều người trở nên cảnh giác với thuốc mọc tóc của Pháp hoặc các loại thuốc mọc tóc nói chung.

Phương thuốc mọc tóc của Pháp từ thiên nhiên

 

Chính vì sự phát triển của nền khoa học công nghệ của Pháp nên nhiều người vẫn hy vọng những giải Pháp từ quốc gia này có thể góp phần hữu hiệu hơn trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Thấu hiểu nỗi lo của những người đang bị rụng tóc, phương thuốc mọc tóc của Pháp từ thành phần thiên nhiên đã ra đời.

Các nhà khoa học Pháp đã dựa trên nguyên nhân rụng tóc khác nhau giữa nam và nữ từ đó bào chế ra bộ đôi ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc chuyên biệt Vit Hair Man và Vit Hair Plus Women. Viên uống Vit Hair Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Bộ đôi sản phẩm không những ngăn rụng tóc mà còn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe nhờ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu trong thành phần.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về thuốc mọc tóc của Pháp cũng như phương thuốc mọc tóc mới từ thiên nhiên, rụng tóc sẽ không còn là nỗi ám ảnh đối với mỗi người.

vien uong vit hair

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI