Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thuốc mọc tóc có an toàn như bạn nghĩ?

Các loại thuốc mọc tóc thường là lựa chọn của nhiều người nhằm giải cứu mái tóc ngày càng rơi rụng của mình. Tuy nhiên, một số loại thuốc mọc tóc có chứa Finasteride, hay Cyproterone Acetate có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe.

 

thuoc moc toc

Thuốc mọc tóc nhanh có chứa Finasteride, Cyproterone Acetate có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe


Thuốc mọc tóc Finasteride được dùng phổ biến từ những năm 1990 đến nay. Nam giới rụng tóc thường dùng Finasteride với mong muốn phục hồi mái tóc của mình. Kết quả là tóc có giảm rụng nhưng lại đi kèm theo nhiều phiền toái khác… Để kiểm nghiệm sự an toàn của Finasteride, Tiến sĩ Michael Irwig tại Đại học Khoa học sức khỏe và Y tế George Washington, Mỹ đã thực hiện một khảo sát đối với 71 nam giới trong độ tuổi từ 21 đến 46. Kết quả cho thấy, những người dùng loại thuốc mọc tóc này trong khoảng 28 tháng thường gặp phải nhiều bất ổn trong chuyện ấy. Đến 94% người được khảo sát bị giảm ham muốn tình dục, 92% gặp phải chứng xuất tinh sớm và 69% thì không đạt được cực khoái khi quan hệ. Thêm vào đó, các cuộc khảo sát cho thấy khi sử dụng loại thuốc mọc tóc nhanh này, một số tác dụng phụ có thể kéo dài trung bình 40 tháng sau khi ngưng sử dụng thuốc. Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy, phụ nữ khi mang thai không nên dùng Finasteride vì nguy cơ gây nên dị tật bẩm sinh ở bé trai.

Một loại thuốc mọc tóc khác là Cyproterone Acetate cũng gây ra nhiều tác hại khó lường khi sử dụng. Đây là một loại thuốc mọc tóc nhanh được dùng ở cả nam lẫn nữ. Một số tác dụng phụ có thể gặp khi dùng thuốc mọc tóc có chứa Cyproterone Acetate là gây suy giảm tình dục, làm giảm khả năng sinh con (ở nam), chức năng hoạt động của buồng trứng bị ức chế (ở nữ). Một số tác dụng phụ khác có thể xảy ra như gây mệt mỏi, giảm khả năng tập trung, đau đầu, tức ngực

 

thuoc moc toc

Dùng viên uống ngăn rụng tóc có nguồn gốc thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe


Trước những tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng các loại thuoc moc toc, các nhà khoa học gần đây có xu hướng phát triển các giải pháp ngăn rụng tóc có nguồn gốc thiên nhiên nhằm tăng tính an toàn khi sử dụng. Các nhà khoa học cũng phát hiện nguyên nhân chính gây nên tình trạng rụng tóc ở nam và nữ rất khác nhau. Nam rụng chủ yếu rụng tóc do hormone DHT dư thừa. Còn phái đẹp lại rụng tóc chủ yếu do kênh Potassium suy yếu. Do đó, phải dùng giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt mới đem lại hiệu quả cao và lâu dài.

Để giải quyết các vấn đề này, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu sản xuất bộ đôi sản phẩm viên uống thực phẩm chức năng ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam, và nữ có nguồn gốc từ thiên nhiên với tên gọi Vit Hair Plus MenVit Hair Plus Women  nhằm tăng hiệu quả ngăn rụng tóc và tính an toàn cho người sử dụng
Viên uống ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women chuyên biệt cho nam và nữ
vien uong ngan rung toc vit hair plus

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI