Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không?

Thuốc làm tóc mọc dày hơn vốn được quảng cáo là loại thuốc có khả năng cải thiện tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc dày. Nhưng trước thực trạng thị trường các loại thuốc mọc tóc được bày bán tràn lan như hiện nay và những cảnh báo về tác dụng phụ của các chuyên gia, liệu giải pháp này có thực sự hiệu quả không?

 

thuoc lam toc moc day hon

Thuốc làm tóc mọc dày hơn có hiệu quả không?

Thuốc làm tóc mọc dày hơn thường chứa các hoạt chất hóa học giúp kích thích tóc mọc dày, giảm thiểu tình trạng rụng tóc. Thực tế, loại thuốc này cũng thể hiện kết quả đáng kể ở một số người. Tuy nhiên, khi sử dụng người tiêu dùng vẫn phải lưu tâm đến việc tái sử dụng để đảm bảo hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, các loại thuốc mọc tóc này còn được sử dụng chung cho cả hai giới.

Gần đây, các nhà khoa học đã lên tiếng cảnh báo về tác dụng phụ của một số loại thuốc làm tóc mọc dày hơn có chứa thành phần Finasteride, Cyproterone Aczetate. Theo đó, những nghiên cứu này chỉ ra ảnh hưởng của các hoạt chất này đến sức khỏe sinh lý đối với cả nam lẫn nữ. Những triệu chứng thường gặp như đau nhức, mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến thai nhi,…

Đứng trước thực trạng đáng lo ngại ấy, nhiều người bắt đầu tìm các giải pháp khác nhau thay thế thuốc làm tóc mọc dày hơn như phương thuốc mọc tóc dân gian, ủ tinh dầu hoặc trị liệu,… Những phương pháp này có hiệu quả hay không vẫn còn phụ thuộc vào cơ địa từng người.

 

thuoc lam toc moc day hon

Giải pháp mới thay thế thuốc làm tóc mọc dày hơn

Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người tiêu dùng bắt đầu tin dùng những sản phẩm chiết xuất thiên nhiên thay thế cho các loại thuốc làm tóc mọc dày hơn đã được cảnh báo. Gần đây, thực phẩm chức năng (TPCN) dùng để hỗ trợ cải thiên tình trạng rụng tóc cũng bắt đầu nhận được sự tin tưởng. 

Theo như nhận xét của TPCN bổ sung vi lượng nhằm nhanh chóng đào thải độc tố và ngăn ngừa bệnh. Thứ hai, hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua và sử dụng TPCN của các hãng uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế hoặc các sản phẩm trong nước đã công bố tiêu chuẩn tại Cục ATVSTP cùng với sự tư vấn của bác sĩ, các chuyên gia dinh dưỡng.

Theo đó việc sử dụng viên uống Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women hỗ trợ cải thiện tình trạng rụng tóc cần được lưu tâm. Bộ đôi sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Việt – Pháp, giúp giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc ở từng giới. Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời, cả hai sản phẩm trên đều giúp bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày và mang lại một mái tóc chắc khoẻ cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp.

Hy vọng với những thông tin về hiệu quả của thuốc làm tóc mọc dày hơn và giải pháp thay thế, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi đối diện với tình trạng rụng tóc.

vien uong vit hair

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI