Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Thuốc kích thích tóc mọc nhanh có hiệu quả không?

Thuốc kích thích tóc mọc nhanh vốn được biết đến như một sản phẩm giúp duy trì độ dày và giảm thiểu tình trạng rụng tóc. Tuy nhiên thời gian gần đây những cảnh báo về tác dụng phụ của các hoạt chất trong thuốc mọc tóc đã khiến nhiều người lo ngại. Liệu sản phẩm này có hiệu quả và an toàn không?

Thuốc kích thích tóc mọc nhanh có hiệu quả không?

Một loại thuốc kích thích mọc tóc nhanh hiệu quả cần phải đảm bảo những tiêu chí như:
  • Cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc trở lại.
  • Giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc khiến hiệu quả cao và lâu dài.
  • An toàn cho sức khỏe mà không gây những tác dụng phụ không mong muốn.

Theo như các mẫu quảng cáo, thuốc kích thích tóc mọc nhanh có chứa những hoạt chất hóa học kích thích tóc mọc trở lại, giúp tóc dày hơn. Tuy nhiên, một số loại thuốc khiến người tiêu dùng cảm thấy “phiền toái” vì phải tái sử dụng trong một thời gian ngắn.

thuoc kich thich toc moc nhanh

Đồng thời, nếu sử dụng các loại thuốc kích thích tóc mọc nhanh với liều lượng lớn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Những tác dụng phụ thường thấy do sản phẩm này gây ra là mệt mỏi, da khô,… Gần đây những công bố của các nhà khoa học lại khiến người tiêu dùng lo lắng hơn. Theo đó, những loại thuốc có chứa các chất Finasteride, Cyproterone Acetate,… trong thành phần có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh lý cả nam và nữ, cũng như tác động đến thai nhi.

Hiện nay các thuốc kích thích tóc mọc nhanh vẫn được sử dụng chung cho cả hai giới. Nhưng kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Ở nam tóc rụng là do dư thừa DHT, còn ở nữ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự suy giảm kênh Potassium trong nang tóc. Vì vậy, cần có một giải pháp chuyên biệt cho cả hai giới nhằm cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc kéo dài này.

Giải pháp mới thay thế thuốc kích thích tóc mọc nhanh

Nhằm đem đến một giải pháp an toàn và hiệu quả hơn cho người tiêu dùng, các nhà khoa học Galien – Pháp đã nghiên cứu và sản xuất ra bộ đôi viên uống thực phẩm chức năng ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày chuyên biệt cho hai giới: Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women. Bộ đôi sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ chiết xuất từ thiên nhiên.

Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời, cả hai sản phẩm trên đều giúp bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày và mang lại một mái tóc chắc khoẻ cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về thuốc kích thích tóc mọc nhanh cũng như giải pháp thay thế từ thiên nhiên nêu trên, phái mạnh cũng như phái đẹp sẽ sở hữu mái tóc khỏe đẹp, “xua tan” nỗi lo về tình trạng rụng tóc.

vien uong vit hair

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI