Tư vấn miễn phí 1800 7101
Tiếng ViệtEnglishFrance

Sử dụng thuốc làm tóc mọc nhanh có an toàn như bạn nghĩ?

Thuốc làm tóc mọc nhanh thường được sử dụng để ngăn ngừa quá trình rụng tóc cũng như kích thích tóc mọc dày trở lại. Tuy nhiên, hiện nay những cảnh báo về các tác dụng phụ của thuốc chứa Finasteride hay Cyproterone Acetate
 thuoc lam moc toc nhanh

Tìm hiểu chung về thuốc làm tóc mọc nhanh:

Thuốc làm tóc mọc nhanh thường chứa các hoạt chất giúp thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn hoặc phục hồi các nang tóc hư tổn. Các loại thuốc mọc tóc phổ biến hiện nay đa phần chứa các loại chất hóa học và được sử dụng chung cho cả nam và nữ.

Thuốc làm tóc mọc nhanh Cyproterone Acetate vẫn thường được các chị em phụ nữ sử dụng. Những nghiên cứu ban đầu cho thấy hoạt chất Cyproterone Acetate giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc. Tuy nhiên, những phát hiện y học gần đây đã chỉ ra một số tác dụng phụ có thể gặp khi sử dụng thuốc  như nhức đầu, mệt mỏi, đau dạ dày, buồn nôn, căng tức ngực. Trẻ trước tuổi dậy thì sử dụng có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao hoặc biến đổi nội tiết tố. Đối với chị em phụ nữ có thể tác động đến ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Thậm chí nếu sử dụng lâu dài có thể dẫn đến chứng trầm cảm.

thuoc lam moc toc nhanh

 
Mặt khác, thuốc làm tóc mọc nhanh Finasteride được sử dụng khá nhiều trong những năm 90. Tuy nhiên, nghiên cứu thực nghiệm cũng chỉ ra rằng có thể dẫn tới vô sinh nam. Bởi lẽ, finasteride làm co tuyến tiền liệt, tác động tới khả năng xuất tinh và làm suy giảm lượng tinh trùng. Tiến sĩ Michael Irwig tại Đại học Khoa học sức khỏe và Y tế George Washington, Mỹ đã thực hiện một khảo sát đối với 71 nam giới trong độ tuổi từ 21 đến 46. Kết quả cho thấy, những người dùng loại thuốc này trong khoảng 28 tháng thường gặp phải nhiều bất ổn trong quan hệ tình dục. Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy, phụ nữ khi mang thai không nên dùng Finasteride vì nguy cơ gây nên dị tật bẩm sinh ở bé trai.
Từ những thông tin nêu trên có thể thấy, sử dụng thuốc làm tóc mọc nhanh lợi bất cất cập hại ra sao. Vì vậy, cần có giải pháp vừa đảm bảo hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe. Vậy nên áp dụng giải pháp nào?

Viên uống Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women – giải pháp chuyên biệt cho cả hai giới:

Đứng trước những nguy cơ gây hại từ những loại thuốc làm tóc mọc nhanh nêu trên, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng. Những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đem lại kết quả rõ rệt.

 Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng chỉ ra nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Theo đó, Nam giới rụng tóc là do DHT dư thừa, ở nữ là do sự suy giảm kênh Potassium. Vì vậy, cần có một giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc chuyên biệt cho cả hai giới nhằm đem lại hiệu quả cao và lâu dài.

Để giải quyết các vấn đề này, các nhà khoa học của Galien - Pháp đã nghiên cứu sản xuất ra bộ đôi sản phẩm ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women. Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời, bộ đôi sản phẩm còn chứa các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn.

vien uong vithair

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI