Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Phương thuốc mọc tóc trị hói đầu nào hiệu quả cho nam giới?

Không riêng gì phái nữ, nam giới gặp phải tình trạng hói đầu, rụng tóc cũng cảm thấy lo lắng, tình trạng này  ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài cũng như phong độ. Vậy liệu phương thuốc mọc tóc trị hói đầu nào mới đem lại hiệu quả?

 

 thuoc moc toc tri hoi dau

Phương thuốc mọc tóc trị hói đầu nào mới đem lại hiệu quả?

Đi tìm phương thuốc mọc tóc trị hói đầu hiệu quả?

Chúng ta hãy cùng phân tích những phương thuốc mọc tóc trị hói đầu thường được sử dụng để hiểu rõ đâu là ưu, nhược điểm của chúng:

  • Sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như tinh dầu hoa bưởi, dầu olive, dầu dừa: Những dưỡng chất này thường được chị em phụ nữ sử dụng để chăm sóc da và tóc, kết quả rất khả quan. Thực tế, những nguyên liệu này cũng có tác dụng chăm sóc và bảo vệ mái tóc cho nam giới. Tuy nhiên để coi đây là phương thuốc mọc tóc trị hói đầu thì có vẻ hơi quá về tác dụng thực sự của những dưỡng chất này. 
  • Các phương thuốc mọc tóc trong dân gian: Trong dân gian có các phương thuốc mọc tóc trị hói đầu tiêu biểu như nước uống từ mè đen, đậu đen, nhân sâm, hà thủ ô,… Khá nhiều người áp dụng những phương pháp này và thấy tình trạng cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến tóc khỏe hơn là vì trong các nguyên liệu này có chứa hàm lượng vitamin, dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Nghiên cứu cho thấy tóc thường bị rụng do chân tóc yếu, mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là tóc thiếu dưỡng chất cần thiết. Và những phương thuốc này như “thuốc bổ” cho chân tóc giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, những phương thuốc mọc tóc trị hói đầu này chỉ có tác dụng tương thích với cơ địa của từng đối tượng.
  • Thuốc mọc tóc trị hói đầu: Có thể nói đây là giải pháp mang tính đổi mới giúp tóc nhanh chóng mọc lại, những loại thuốc này đa phần được sử dụng chung cho cả hai giới. Tuy nhiên, những thông tin về tác dụng phụ của các loại thuốc này đối với sức khỏe sinh lý cả nam và nữ giới khiến nhiều người e ngại với giải pháp này.
 thuoc moc toc tri hoi dau

Thuốc mọc tóc đã được cảnh báo có nguy cơ tác dụng đến sức khỏe sinh lý

Đi tìm nguyên nhân gây rụng tóc ở nam và giải pháp cải thiện 

Để khôi phục vẻ đẹp cho mái tóc, ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả, nam giới cần hiểu rõ nguyên nhân vì đâu tóc dần thưa thớt từ đó có được giải pháp thích hợp. Thực tế các nhà khoa học đã chứng minh rằng nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau, vì vậy, cần có một giải pháp chuyên biệt cho nam giới.

Theo đó, thủ phạm chính gây rụng tóc ở nam giới là do sự dư thừa hormone Dihydrotestosterone (DHT). DHT là một hormone nội sinh được hình thành dưới tác động của enzym 5alpha-reductase đến hormone nam testosterone, gây ngăn cản nang tóc hấp thu dưỡng chất, khiến nang tóc dần co rút lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và rụng hàng loạt. Do đó, muốn ngăn rụng tóc ở nam giới, cần cân bằng lượng DHT bằng cách ức chế enzyme 5alpha-reductase, nhằm ngăn chặn quá trình gia tăng DHT.
 thuoc moc toc tri hoi dau

DHT dư thừa làm nang tóc bị bít nghẽn và co lại, khiến tóc yếu dần và rụng.

Các nhà khoa học Galien – Pháp đã nghiên cứu ra công thức từ các loại dược thảo như cây cọ lùn (Saw Palmetto) và lá cây tầm ma (Nettles) có thể giảm lượng hormone DHT dư thừa (nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam). Công thức này có mặt trong viên uống kích thích mọc tóc, ngăn rụng tóc chuyên biệt Vit Hair Men. “Bẻ khóa” được bí mật ngăn rụng tóc này, nam giới sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc mái tóc, giúp cho sợi tóc mọc khỏe, nhanh dày và dài, khôi phục lại vẻ ngoài và phong độ vốn có.

vien uong vit hair men

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI