Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Nên mua thuốc mọc tóc ở đâu?

Nên mua thuốc mọc tóc ở đâu? Lựa chọn thuốc mọc tóc như thế nào? Những câu hỏi này khiến không ít người trăn trờ nhất là khi thị trường các loại thuốc mọc tóc càng ngày càng đa dạng về mẫu mã, giá thành như hiện nay.

 

mua thuoc moc toc o dau

Mua thuốc mọc tóc ở đâu? 

Trước đây khi đối mặt với tình trạng rụng tóc, nhiều người loay hoay tìm kiếm thuốc kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc. Các sản phẩm này dùng chung cho mọi giới, mọi lứa tuổi, ít nơi kinh doanh  nên không phải băn khoăn những vấn đề như mua thuốc mọc tóc ở đâu, mua thuốc loại nào.

Trái lại, hiện nay những shop bán hàng xách tay, tiệm thuốc hoặc quầy hóa – mỹ phẩm đều kinh doanh sản phẩm này và chúng được bán với nhiều mức giá, mẫu mã hoặc có thành phần khác nhau. Lúc này người tiêu dùng lại trăn trở vấn đề  mua thuốc mọc tóc ở đâu để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả,…

Đứng trước thực trạng này, nhiều người chọn lựa các tiệm thuốc uy tín, hoặc lựa chọn những sản phẩm thuốc mọc tóc có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài. Họ tin rằng những sản phẩm ngoại nhập sẽ đảm bảo về mặt chất lượng, song thực tế kết quả mang lại không khả quan, ngoài việc phải tái sử dụng thuốc thì một số trường hợp còn xảy ra tác dụng phụ không mong muốn.

Lựa chọn thuốc mọc tóc như thế nào?

Ngoài trăn trở về việc chọn mua thuốc mọc tóc ở đâu, người tiêu dùng còn quan tâm đến việc lựa chọn thuốc mọc tóc như thế nào. Để đảm bảo hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc thì thuốc mọc tóc cần giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc.

mua thuoc moc toc o dau

Theo các nhà khoa học nguyên nhân rụng tóc ở hai giới là khác nhau và cần có giải pháp chuyên biệt cho từng giới. Ở nam giới rụng tóc là do dư thừa DHT, ở nữ là do kênh Potassium suy yếu. Trong khi đó những loại thuốc trên thị trường thường được dùng chung cho cả nam và nữ. Từ đó cho thấy phương thuốc nào ngăn rụng tóc hiệu quả dần trở thành vấn đề cần được lưu tâm bên cạnh việc tìm địa chỉ mua thuốc mọc tóc ở đâu

Sự phát triển của khoa học mang đến cho chúng ta nhiều phương thuốc mọc tóc hiệu quả cùng với giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho từng giới. Đồng thời, các nhà khoa học Galien - Pháp đã tìm ra công thức cải thiện tình trạng rụng tóc đặc biệt trong bộ đôi sản phẩm Vit Hair Men và Vit Hair Plus Women. Dưỡng chất từ cây cọ lùn (Saw Palmetto) và lá cây tầm ma (Nettles), giúp giảm lượng hormone DHT dư thừa (nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam). Bộ đôi hoạt chất Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate, giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium (đường dẫn chất dinh dưỡng đến nang tóc). 

“Bẻ khóa” được bí mật ngăn rụng tóc này, bạn sẽ không còn phải “lăn tăn” khi tìm mua thuốc mọc tóc ở đâu, phương thuốc mọc tóc nào hiệu quả mà sở hữu một mái tóc khỏe, nhanh dày và dài, để có được những gợn tóc bồng bềnh.

vien uong vit hair

 

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI