Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẬN ĐỘNG VỪA SỨC CŨNG GIẢM MỠ DỄ DÀNG

Nhờ vận động, năng lượng thừa sẽ được tiêu hao, hạn chế tích trữ mỡ. Vận động cũng giúp chúng ta đốt cháy mỡ thừa đang có trong cơ thể, nhờ vậy vóc dáng trở nên gọn gàng, săn chắc hơn. Tuy hiểu được điều này, nhưng không phải ai cũng có thể duy trì một chế độ vận động thường xuyên để “đánh bật” lớp mỡ thừa cứng đầu, vì còn rào cản khó vượt qua…

“Đầu hàng” vì mệt lã người khi vận động

 filiform giam mo thua
Sau một thời gian vận động, đường huyết sẽ cạn dần, chúng ta sẽ thấy mệt.

Một trong những rào cản lớn nhất của hành trình giảm mỡ thừa chính là cảm giác mệt mỏi, đuối sức khi vận động, tập luyện. Bạn có biết rằng khi chúng ta vận động thì cơ thể chủ yếu dùng năng lượng từ đường huyết. Do đó, sau một thời gian vận động, đường huyết sẽ cạn dần, chúng ta sẽ thấy mệt. Nếu dừng lại lúc này, thì mỡ thừa hầu như không giảm được bao nhiêu. Nếu gắng sức tập tiếp thì cơ thể mới lấy năng lượng từ mỡ thừa để đốt cháy. 

Tuy nhiên, đa số người thừa cân thường không thể tập tiếp, vì cảm giác đuối sức. Nhất là với đối tượng nhân viên văn phòng, sau một ngày dài làm việc cũng đã mệt lã, nếu lúc này còn phải tập luyện theo cường độ “khủng” nữa thì không thể nào kham nổi… Nhiều người vì thể trạng không cho phép, hay vì hạn hẹp thời gian... nên cũng không thể tập cường độ cao, kéo dài, gắng sức để “đủ tiêu chuẩn” giảm mỡ.

Vậy làm thế nào để vận động vừa sức cũng có thể giảm mỡ thừa?

   thanh phan giam mo filiform
Các chiết xuất thiên nhiên giúp người thừa cân đốt cháy mỡ thừa dễ dàng hơn khi vận động.

Để giải quyết tình trạng mệt lã người khi vận động, các nhà khoa học đã tìm ra nhóm chiết xuất thiên nhiên, gồm Raspberry ketone (quả mâm xôi), Citrus aurantium (cam đắng), Green tea (trà xanh)… có tác dụng trục xuất mỡ thừa ra khỏi tế bào mô mỡ. Khi đó, mỡ thừa ở trong trạng thái dễ dàng đốt cháy nhất khi vận động. Người thừa cân chỉ cần vận động, tập luyện vừa sức, mỡ thừa cũng sẽ được đốt cháy đi. Chứ không cần đến các bài tập quá khắc nghiệt, cường độ cao, thời gian kéo dài… gây nên sự mệt mỏi, chán chường nữa. Mặc khác, vì chủ yếu dùng năng lượng từ mỡ thừa chứ không phải từ đường huyết, nên phương pháp này cũng có thể giúp bạn tập luyện hăng say, vui vẻ, thoải mái hơn. 

 vien uong filiform berry
Filiform Berry - Viên uống hỗ trợ giảm mỡ thừa cho người vận động

Viên uống giảm cân Filiform Berry với nhóm chiết xuất thiên nhiên Raspberry ketone, Citrus aurantium, Green tea… giúp chuyển mỡ thừa sang trạng thái dễ dàng đốt cháy nhất. Khi đó, bạn chỉ cần thực hiện những bài tập vừa sức, mỡ thừa cũng sẽ được tiêu hủy, giúp vóc dáng trở nên gọn gàng, săn chắc hơn.

Filiform Berry là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi Công ty Galien – Pháp, với công nghệ hiện đại và kiến thức y học tiên tiến, giúp bạn giảm mỡ thừa đúng khoa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Với Filiform Berry, vận động vừa sức cũng đánh bật mỡ thừa.

Liên hệ ngay tổng đài tư vấn (miễn phí) 1800 7101 để biết thêm thông tin về Filiform Berry và địa điểm mua hàng gần nhất.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Viên uống thực phẩm chức năng giảm cân Filiform Berry
vien uong giam can filiform berry

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI