Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ làm việc nhà

Bạn làm việc nhà rất nhiều và cứ nghĩ điều này sẽ giúp giảm cân, giảm mỡ bụng nhưng thực tế thì ngày càng béo. Tại sao lại có nghịch lý này? Và làm thế nào để làm việc nhà mà vẫn giảm cân nếu bạn không sắp xếp được thời gian để luyện tập thể dục thể thao?


Một nghiên cứu do Đại học Ulster (Anh) thực hiện trên 4600 người đã cho thấy những người làm việc nhà để giảm cân mà không tập luyện tập thể dục thể thao sẽ thừa cân, béo phì nhiều hơn. Giáo sư Marie Murphy, người đứng đầu nghiên cứu cho biết rằng về mặt lý thuyết, Làm việc nhà là hoạt động thể chất nên có thể giúp tiêu hao năng lượng. Tuy nhiên, những bà nội trợ lại có xu hướng ăn nhiều hơn (vô cùng dễ dàng lấy được từ trong bếp, tủ lạnh) để đù đắp năng lượng tiêu hao sau khi làm việc nhà.

giam mo bung


Việc nhà tuy khá nhiều nhưng chỉ ở cường độ thấp, khó giảm mỡ thừa


Mặc khác, khi làm việc nhà và thực hiện các vận động mức độ nhẹ nhàng như đi dạo, đi bộ… cũng không có được cường độ đủ mức cần thiết như khi chơi thể thao để giảm cân, giảm mỡ bụng. Phụ nữ cũng thường lầm tưởng về thời gian và cường độ làm việc nhà của họ. Mặc khác, khi làm việc nhà, cơ thể chúng ta chủ yếu lấy năng lượng từ đường huyết để tiêu hao, chứ không phải năng lượng từ mỡ thừa. Khi đường huyết cạn dần sẽ làm chị em thấy mệt và thường có xu hướng ăn nhiều hơn để bù đắp lại. Những điều này khiến phụ nữ nội trợ rất khó giảm cân, giảm mỡ bụng, thậm chí họ còn có thể tăng cân nhiều hơn.


Để khắc phục vấn đề khó khăn này, các nhà khoa học tại Pháp đã nghiên cứu phát triển ra nguyên lý giảm cân khoa học mang tên BFI (Burn Fat Itself – Lấy mỡ đốt mỡ). Nguyên lý này gồm việc dùng các hoạt chất thiên nhiên (như Raspberry Ketone, chiết xuất từ Cam đắng, Trà xanh…) khoảng 30 phút trước khi tập luyện, vận động, hay làm việc nhà…


giam mo bung

Các làm giảm mỡ bụng hiệu quả là áp dụng nguyên lý BFI khi làm việc nhà và thực hiện các động tác như gập bụng, xoay người…

Các hoạt chất thiên nhiên này sẽ giúp cơ thể làm “mềm” lớp mỡ thừa bằng cách trục xuất chúng ra khỏi mô mỡ rồi tạo thành năng lượng. Nguồn năng lượng từ lớp mỡ thừa sẽ được cơ thể ưu tiên dùng khi bạn vận động, tập luyện, làm việc nhà... Việc này sẽ giúp phụ nữ nội trợ vừa không bị đuối sức, lại vừa đốt cháy được lớp mỡ thừa cứng đầu một cách hiệu quả hơn. Khi đó, chị em sẽ không còn rơi vào trạng thái mệt mỏi để rồi ăn nhiều trở lại nữa.


Một điều mà phụ nữ nội trợ cần lưu ý khi áp dụng nguyên lý giảm cân khoa học BFI là hãy gom việc nhà vào một thời gian nhất định. Khung giờ này sẽ giúp bạn vận động tập trung để nâng cao cường độ hoạt động. Mặc khác còn giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc nhà nữa. Bên cạnh đó, tăng cường áp dụng các động tác như gập bụng, xoay người… để tác động đến vùng bụng, eo để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.


Các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu và ứng dụng nhóm hoạt chất thiên nhiên giúp trục xuất mỡ thừa theo nguyên lý BFI để đưa vào viên uống thực phẩm chức năng giảm cân Filiform, giúp đốt cháy mỡ thừa nhờ vận động, luyện tập, làm việc nhà… một cách khoa học, an toàn và hiệu quả

Viên uống thực phẩm chức năng giảm cân Filiform Berry
vien uong giam can filiform berry

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI