Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Giải pháp mới thay thế thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc

Thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhưng vẫn lo ngại những tác dụng phụ và hiệu quả của chúng. Đâu mới là sản phẩm khiến bạn an tâm về công dụng cũng như độ an toàn cho sức khỏe.
 thuoc chong rung toc va kich thich moc toc
Thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc thông thường là một sản phẩm được quảng cáo có thể giúp tóc mọc đều, dưỡng tóc dày và giảm rụng tóc nhưng có thực sự tốt không? Câu hỏi này vẫn đang còn khiến rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Theo như thành phần thường thấy trong thuốc có chứa hoạt chất Finasteride, Cyproterone Acetate giúp cải thiện vấn đề rụng tóc. 

Nhưng nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng hai thành phần trên có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Tiến sĩ Michael Irwig tại Đại học Khoa học sức khỏe và Y tế George Washington,Mỹ báo cáo kiểm nghiệm về tác dụng phụ của thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc chứa chất Finasteride tác động đến vấn đề sinh lý nam. Theo một nghiên cứu khác cho thấy thuốc có chứa Cyproterone Acetate tác động trưc tiếp đến sức khỏe ở cả nam lẫn nữ. Có thể thấy rõ nhất qua kết quả về sự suy giảm ham muốn tình dục, khả năng sinh con cũng như chức năng buồng trứng, làm cơ thể mệt mỏi, tức ngực…

thuoc chong rung toc va kich thich moc toc

 
Trước những tác dụng phụ thường gặp mà các loạị thuốc mọc tóc thông thường gây ra, xu hướng sử dụng các giải pháp an toàn từ thiên nhiên ngày càng được chú trọng và quan tâm. Các nhà khoa học cũng chỉ rõ rằng nguyên nhân chính gây nên tình trạng rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nam rụng chủ yếu rụng tóc do hormone DHT dư thừa, ở nữ là vì sự suy yếu kênh Potassium. Do đó, cần phải sử dụng giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt mới đem lại hiệu quả cao và lâu dài thay thế cho thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc thông thường.
Để giải quyết các vấn đề này, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu sản xuất bộ đôi sản phẩm viên uống thực phẩm chức năng ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam và nữ có nguồn gốc từ thiên nhiên với tên gọi Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women nhằm tăng hiệu quả ngăn rụng tóc và tính an toàn cho người sử dụng. 

 

thuoc chong rung toc va kich thich moc toc

Viên uống Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women là sản phẩm ngăn rụng tóc chuyên biệt dành riêng cho nam và nữ, mang lại hiệu quả cao vì giải quyết đúng nguyên nhân chính gây rụng tóc ở mỗi giới. Vit Hair Plus Men chứa chiết xuất Saw Palmetto và Nettles giúp cân bằng lượng DHT, ngăn rụng tóc hiệu quả ở nam. Còn Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium, ngăn rụng tóc hiệu quả ở nữ giới. Không chỉ chứa các chất giúp ngăn rụng tóc hiệu quả, bộ đôi sản phẩm còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tóc thêm chắc khỏe.
Khác với thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc với hoạt chất ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, Viên uống Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women đã được kiểm chứng không gây tác dụng phụ, là giải pháp chuyên biệt giải quyết vấn đề rụng tóc ở nam và nữ. Viên uống Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women kích thích tóc mọc dày, nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ, đầy sức sống, lại an toàn cho sức khoẻ cùng với hiệu quả lâu dài  


chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI