Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

“Giải mã” nguyên lý giảm cân khoa học BFI

Được nghiên cứu phát triển bởi các nhà khoa học Pháp, nguyên lý BFI là giải pháp giúp giảm mỡ thừa một cách khoa học và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý này.

1.    Nguyên lý giảm cân khoa học BFI là gì?

BFI là viết tắt của Burn Fat Itself – Lấy Mỡ Đốt Mỡ:

•    Lấy Mỡ: Dùng năng lượng từ mỡ thừa để vận động, tập luyện.

•    Đốt Mỡ: Nhờ đó, đốt cháy mỡ thừa một cách khoa học, hiệu quả.

 

2.    Giảm cân theo nguyên lý BFI bằng cách nào?


Để giảm cân theo nguyên lý BFI, bạn sử dụng nhóm hoạt chất thiên nhiên gồm Raspberry ketone, chiết xuất Green tea (trà xanh), chiết xuất Citrus aurantium (cam đắng)… khoảng 30 phút trước khi tập luyện, vận động. Nhóm hoạt chất thiên nhiên này sẽ giúp trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ, tạo năng lượng. Sau đó, bạn thực hiện các bài tập, các hình thức vận động của mình (chạy bộ, đi bộ nhanh, bơi lội, tập gym…) hoặc các công việc thường ngày như làm việc nhà, đi siêu thị…

Các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu sản xuất viên uống thực phẩm chức năng chứa nhóm hoạt chất thiên nhiên này, giúp người thừa cân có thể áp dụng nguyên lý BFI một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

3.    Tại sao nên áp dụng nguyên lý BFI?

Khi bạn vận động, tập thể dục vừa phải... thì cơ thể chủ yếu dùng năng lượng từ đường huyết. chứ chưa sử dụng năng lượng từ mỡ thừa. Mỡ thừa chỉ được cơ thể sử dụng trong những trường hợp sau:

•    Khi bạn luyện tập, vận động để dùng hết năng lượng từ đường huyết. Bạn mệt rã rời nhưng vẫn ráng sức tập tiếp. Lúc này, mỡ thừa mới được cơ thể dùng đến.
•    Chơi các môn thể thao đối kháng, như bóng đá, bóng chuyền, quần vợt...
•    Khi não bộ bắt bạn phải hoạt động để đạt được mục đích nào đó, đặc biệt là lý do sinh tồn. Ví dụ bơi vượt qua thác, đuổi theo một quả bóng, đẩy cho được chiếc xe hỏng về nhà... khi bạn đang đói.

Có thể thấy, những trường hợp mà cơ thể ưu tiên dùng mỡ thừa thường ít phù hợp với số đông. Trong đó, cảm giác mệt mỏi, đuối sức khi luyện tập (do hụt đường huyết) luôn là một trong những rào cản lớn khiến nhiều người bỏ dở việc tập luyện, khiến quá trình giảm cân gặp nhiều khó khăn.

Do đó, để giúp mọi người có thể đốt cháy mỡ thừa dễ dàng hơn khi tập luyện, cũng như hạn chế tình trạng đuối sức, mệt mỏi… các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu phát triển Nguyên lý giảm cân khoa học BFI (Burn Fat Itself – Lấy Mỡ Đốt Mỡ).

4.    BFI có ưu điểm gì so với các phương pháp giảm cân khác?

Nhờ ưu tiên sử dụng năng lượng từ mỡ thừa khi vận động, tập luyện, nguyên lý BFI có hai ưu điểm nổi bật. Đó là:

•    Giúp giảm cân thật sự, chứ không phải giảm cân "ảo" do giảm nước trong cơ thể (như việc dùng thuốc lợi tiểu, nhuận trường…).  Nhờ đó, cơ thể sẽ trở nên thon gọn, săn chắc, khỏe mạnh. Chứ không phải mệt mỏi, rã rời, cơ thể lỏng lẻo, kém săn chắc như việc áp dụng các phương pháp giảm cân không lành mạnh, không vận động.

•    Nhờ có năng lượng huy động được từ mỡ thừa, bạn sẽ vận động, luyện tập bền bỉ hơn mà lại ít thấy mệt.

 

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI