Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Đi tìm thuốc mọc tóc tốt nhất

Ai đó nói rụng tóc là “căn bệnh thời đại” cũng không ngoa. Nam, nữ, già, trẻ đều chăm chắm tìm cách chữa rụng tóc hoặc một loại thuốc mọc tóc hiệu quả, hoặc lang thang các kênh thông tin để tìm cho ra thuốc mọc tóc tốt nhất.

Có thuốc mọc tóc tốt nhất hay không?

Rụng tóc và thuốc mọc tóc


 Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc khác nhau. Các nghiên cứu y khoa đã thống kê nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến nhất ở nam giới và phụ nữ.

-     Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở phụ nữ: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, sinh con, chế độ ăn uống, uốn và nhuộm tóc, mãn kinh, uống thuốc, di truyền.
-     Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở nam giới: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống, mệt mỏi, quá nhiều gàu, rối loạn bài tiết tuyến bã nhờn, hút thuốc, di truyền.
Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân gây rụng tóc khác nữa.

Nhiều nguyên nhân rụng tóc như vậy cũng không phải là lí do cho rất rất nhiều các sản phẩm chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc hiện nay. Bởi, nhiều những nguyên nhân ấy thực ra là tác nhân gây rụng tóc thôi. Các tác nhân ấy đều cùng tác động đến nang tóc, gây ra một vài hệ quả làm cản trở nang tóc tiếp nhận chất dinh dưỡng, khiến tóc yếu đi và rụng. Cuối cùng thì, dù nhiều nguyên nhân, tóc rụng chỉ do một số ít cơ chế nhất định (thiếu hụt Muchopolysaccharide, kênh Potassium yếu, sự gia tăng chuyển hóa Testosterone thành DHT (Dihydrotestosterone)...).

Đâu là thuốc mọc tóc tốt nhất?Thuốc mọc tóc tốt là sản phẩm khắc phục được cơ chế gây rụng tóc để giúp tóc khỏe, đồng thời kích thích tóc mọc lại.
Thuốc mọc tóc tốt có công thức gồm những hoạt chất (thiên nhiên) có hoạt tính mạnh mẽ, giúp khắc phục cơ chế gây ra rụng tóc. Và, những hoạt chất ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc lại ấy không gây tác dụng phụ, gây hại cho sức khỏe.

Thêm một điều nữa. Vì cấu tạo sinh học đặc trưng khác nhau, nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và nữ giới cũng khác nhau. Bạn cũng cần chọn sản phẩm/ thuốc mọc tóc tốt theo giới tính của mình để có hiệu quả trị rụng tóc cao nhất.   


Có thể bạn đã thoáng qua vài sản phẩm như thế nhưng chưa lưu tâm.

Cũng có thể bạn lại gặp nhiều lời quảng cáo có cánh về chữa trị rụng tóc: chữa rụng tóc ngay lập tức, thuốc mọc tóc nhanh hoặc trị dứt điểm rụng tóc... Nhưng, xin thưa các bạn, ngay cả sản phẩm/ thuốc mọc tóc tốt nhất cũng không thực hiện được những điều này. Trị rụng tóc không thể nào mau chóng (trừ phi bạn cấy tóc), và cũng không trị dứt được vì rụng tóc là hiện tượng bình thường – ngày nào tóc bạn cũng rụng ít nhất vài sợi.

Hãy chọn sản phẩm ngăn ngừa/ trị rụng tóc, thuốc kích thích mọc tóc trên cơ sở khoa học - bạn nhé?!

Có thuốc mọc tóc tốt nhất không?


Có thể có một vài sản phẩm/ thuốc mọc tóc tốt trên thị trường. Liệu đó có phải là thuốc mọc tóc tốt nhất không?

Đơn giản, bạn chỉ cần tìm được loại sản phẩm/ thuốc mọc tóc tốt với các tiêu chí đã kể và, có giá thành phù hợp nữa là có thể yên tâm.

Tóm lại, rụng tóc do nhiều nguyên nhân như đã kể: ăn uống, sinh hoạt, sức khỏe, lối sống... Đơn giản, khi mới rụng tóc, bạn có sinh hoạt, nhịp sống và dinh dưỡng tốt, bạn đã có thể khắc phục. Nếu rụng tóc nặng, bạn cần thuốc điều trị, thuốc mọc tóc tốt để điều trị.


Trong trường hợp này, khi sử dụng “thuoc moc toc tot nhat”, bạn có cơ địa khác thì sự dung nạp và hiệu quả có thể mạnh/ yếu hơn một người có cơ địa phù hợp; nếu bạn không chú ý để có dinh dưỡng tốt, nhịp sống cân bằng (ngủ, nghỉ điều độ, tinh thần thoải mái...) thì hiệu quả cũng yếu hơn so với người thực hiện được...
Vì vậy, không có loại thuốc mọc tóc tốt nhất cho mọi người bạn nhé.
Chọn một sản phẩm/ thuoc moc toc tốt từ quốc gia/ công ty đáng tin cậy, sử dụng đúng chỉ định cộng thêm những yếu tố làm nền hỗ trợ, bạn sẽ có thuốc mọc tóc tốt nhất cho mình!

Thanh Hạc


chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI