Tư vấn miễn phí 1800 7101
Tiếng ViệtEnglishFrance

Có nên sử dụng thuốc uống giúp mọc tóc?

Thuốc uống giúp mọc tóc được khá nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu. Nhưng trên thị trường hiện nay, rất nhiều sản phẩm có chứa hóa chất độc hại, gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe đang được bày bán. Người tiêu dùng vẫn băn khoăn có nên sử dụng thuốc uống giúp mọc tóc không?

Tìm hiểu chung về thuốc uống giúp mọc tóc

Xét về bản chất, những thành phần trong thuốc uống giúp mọc tóc giúp cải thiện tình trạng tóc thưa, rụng tóc. Có nhiều loại thuốc còn thể hiện kết quả tích cực trong khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, lợi bất cập hại, người tiêu dùng đôi khi phải tái sử dụng các sản phẩm này để có được hiệu quả lâu dài. Chưa kể đến, các thành phần hóa học trong thuốc thường rất dễ gây dị ứng, mẫn cảm cho da. Nếu không sử dụng đúng cách, vô hình chung làm tác động đến da mặt.
Gần đây, một số nghiên cứu khoa học được công bố đã cho thấy tác dụng phụ của một số loại thuốc uống giúp mọc tóc có chứa thành phần Finasteride, Cyproterone Acetate. Đây là những chất tác động đến sinh lý nam và nữ. Khi sử dụng thuốc trong một thời gian dài sẽ có các triệu chứng nhẹ thì mẩn ngứa, đau tức ngực, mệt mỏi; nặng thì suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh con và chức năng buồng trứng,…
 thuoc uong giup moc toc
Đứng trước những mối lo ngại do thuốc uống giúp mọc tóc gây ra, người tiêu dùng dần tìm kiếm những phương pháp thay thế an toàn hơn. Các phương pháp từ tự nhiên luôn được ưu tiên vì những thành phần thiên nhiên không gây hại đến sức khỏe, không có tác dụng phụ. Một số người sử dụng tinh dầu bồ kết, hoa bưởi hay các thảo dược từ thiên nhiên,… Tuy đem lại hiệu quả và đảm bảo tính an toàn nhưng phương pháp này cần sự kiên trì lớn nên không ít người đã bỏ cuộc. Nhiều người dần tin tưởng vào các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ thiên nhiên do tính tiện lợi và rất ít hoặc gần như không có các tác dụng phụ. 
Muốn cải thiện tình trạng rụng tóc, cần hiểu được nguyên nhân vì đâu mái tóc dần thưa thớt từ đó có giải pháp hợp lý. Theo các nhà khoa học, nguyên nhân rụng tóc ở hai giới có sự khác biệt. Ở nam do sự dư thừa DHT, ở nữ do sự suy giảm kênh Potassium. Tuy nhiên các loại thuốc uống giúp mọc tóc trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm dùng chung cho cả nam lẫn nữ. Cần có một giải pháp chuyên biệt cho từng giới để cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc, hói đầu.

Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women – Bộ đôi sản phẩm chuyên biệt ngăn rụng tóc

Nhằm đưa đến người tiêu dùng một giải pháp an toàn và hiệu quả hơn, các nhà khoa học Galien – Pháp đã nghiên cứu và cho ra đời Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women - bộ đôi sản phầm chuyên biệt ngăn rụng tóc. Viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women được sản xuất với công thức đặc biệt dành riêng cho từng giới, làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày.
Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Bộ đôi sản phẩm không những ngăn rụng tóc mà còn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe nhờ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu trong thành phần.
Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, người tiêu dùng sẽ dần xóa tan những lo lắng do tình trạng rụng tóc hói đầu và không còn băn khoăn tìm cách tránh né những tác dụng phụ do thuốc uống giúp mọc tóc gây ra.

vien uong ngan rung toc vithair

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI