Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Có nên sử dụng thuốc mọc tóc trị hói đầu không?

Thuốc mọc tóc trị hói đầu được quảng cáo có tác dụng cải thiện tình trạng rụng tóc và giảm hói đầu rõ rệt. Tuy nhiên, trước những cảnh báo về thực trạng dược phẩm kém chất lượng, hàng giả hoặc nguy cơ gặp tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người đang cân nhắc trong việc lựa chọn sản phẩm này.


thuoc moc toc tri hoi dau 

Nỗi lo rụng tóc và giải pháp ngăn ngừa nhờ thuốc mọc tóc hói đầu

Nỗi lo rụng tóc đã trở thành “ám ảnh” chung của rất nhiều người. Tóc thưa thớt và rụng với tần suất gia tăng mỗi ngày, nặng hơn có thể rụng từng mảng lớn,… Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn tạo áp lực tinh thần khá lớn. Hiểu được điều này nhiều sản phẩm thuốc mọc tóc trị hói đầu đã ra đời. Chưa biết thực hư tác dụng ra sao nhưng những mẫu quảng cáo hấp dẫn này khiến người tiêu dùng dao động, gửi gắm niềm tin vào sản phẩm.

Thực tế, nhiều quảng cáo được thổi phồng khiến mọi người lầm tưởng về tác dụng “thần thánh” của thuốc mặc dù chất lượng không tương ứng hoặc do không phù hợp với cơ địa từng người. Bên cạnh đó, một bộ phận người tiêu dùng mua nhầm thuốc mọc tóc trị hói đầu kém chất lượng hoặc thuốc giả dẫn đến những hệ luy về mặt sức khỏe. Những trường hợp này thường xảy ra do người tiêu dùng chưa xác nhận kỹ thông tin về xuất xứ, nhà sản xuất và thành phần,… hoặc “ham rẻ”. 

Gần đây, thông tin cảnh báo về tác dụng phụ của thuốc mọc tóc trị hói đầu chứa thành phần Cyproterone Acetate và Finasteride càng khiến người tiêu dùng cảnh giác hơn. Khi sử dụng những loại thuốc này lâu dài có thể làm giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cả nam và nữ, tác động đến thai nhi,…

Thêm vào đó, để đạt cải thiện tình trạng rụng tóc cần giải quyết được đúng nguyên nhân khiến tóc dần thưa thớt, nhưng hiện nay người tiêu dùng thường phải tái sử dụng các loại thuốc mọc tóc trị hói đầu để duy trì hiệu quả. Các chuyên gia cũng chỉ ra một nguyên nhân mới ngoài tác động tâm sinh lý, nội tiết, khí hậu hoặc thói quen chăm sóc,…, đó là sự dư thừa DHT ở nam và kênh Posstasium suy yếu ở nữ. Do đó, cần có giải pháp chuyên biệt cho từng giới trong khi đó các loại thuốc trên thị trường hiện nay đa phần đều dùng chung cho cả nam và nữ. Vậy nên áp dụng phương pháp nào?

 thuoc moc toc tri hoi dau

Nên áp dụng giải pháp nào để thay thế thuốc mọc tóc trị hói đầu?

Đứng trước những vấn đề nan giải trên, người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế thuốc mọc tóc trị hói đầu. Và để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, họ thường có xu hướng lựa chọn những giải pháp từ thiên nhiên. Một số dùng các bài thuốc chữa rụng tóc trong dân gian hoặc sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp nhằm tránh tác dụng phụ. Thực tế Y học hiện đại đã chứng minh thành phần trong các loại thảo dược và nguyên liệu tự nhiên cũng góp phần đáng kể trong việc cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe. Tuy nhiên, hiệu quả của giải pháp này còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sinh lý của từng người. 

Thấu hiểu được những nỗi lo của người tiêu dùng, các nhà khoa học Galien – Pháp đã nghiên cứu và sản xuất ra bộ đôi sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc Vit Hair Men và Vit Hair Plus Women. Thành phần trong Vit Hair Men có chứa dưỡng chất từ cây cọ lùn (Saw Palmetto) và lá cây tầm ma (Nettles), giúp giảm lượng hormone DHT dư thừa (nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam). Trong khi đó Vit Hair Plus Women giải quyết nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới nhờ Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate, giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium (đường dẫn chất dinh dưỡng đến nang tóc). 

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, mọi người sẽ “xóa tan” nỗi ám ảnh rụng tóc và sở hữu mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe từ bên trong.

vien uong vit hair

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI