Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Có nên sử dụng thuốc mọc tóc cho nam không?

Thuốc mọc tóc cho nam vốn được giới thiệu là sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trang rụng tóc. Tuy nhiên, trước thực trạng những sản phẩm điều trị rụng tóc, chăm sóc tóc đa dạng như hiện nay, chất lượng và hiệu quả cũng như độ an toàn đang là vấn đề nan giải?


 thuoc moc toc cho nam

Có nên sử dụng thuốc mọc tóc cho nam không?

Thuốc mọc tóc cho nam thường được sử dụng nhằm giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hói đầu. Phái mạnh thường lựa chọn sản phẩm này khi lâm vào tình trạng phải đối mặt với những “phiền toái” do rụng tóc gây ra. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhiều trường hợp xảy ra như:
  • Có hoặc không có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
  • Phải tái sử dụng để duy trì hiệu quả.
  • Một số tác dụng phụ như nóng rát, đau đầu,…

Những điều này khiến phái mạnh dần nghi ngại khi sử dụng thuốc mọc tóc cho nam hơn. Chưa kể đến giai đoạn gần đây các nhà khoa học đã đưa ra những cảnh báo về thuốc mọc tóc chứa thành phần như Finasteride, Cyproterone Acetate,… có những tác dụng phụ đến sức khỏe sinh lý ở cả hai giới. Theo đó, những hoạt chất này khiến cơ thể mệt mỏi, làm giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng và tác động đến thai nhi,…

Một điều đáng quan tâm là hiện nay các loại thuốc mọc tóc cho nam tuy được giới thiệu cải thiện tình trạng rụng tóc cho phái mạnh nhưng vẫn được sử dụng chung cho cả hai giới. Nhưng các nhà khoa học đã chứng minh rằng nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nếu không giải quyết đúng nguyên nhân thì tình trạng này vẫn kéo dài “dai dẳng”. 

Tóm lại, thuốc mọc tóc cho nam vẫn còn khiến nhiều người băn khoăn về tính hiệu quả và độ an toàn do đó cần có một giải pháp chuyên biệt hơn để cải thiện tình trạng này.


 thuoc moc toc cho nam

Giải pháp mới thay thế thuốc mọc tóc cho nam:

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân rụng tóc ở nam chủ yếu do hormone DHT dư thừa. Còn phái đẹp lại rụng tóc do kênh Potassium suy yếu. Do đó, phải dùng giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt mới đem lại hiệu quả cao và lâu dài.

Nhằm đem đến một giải pháp an toàn và hiệu quả hơn, các nhà khoa học Galien – Pháp đã nghiên cứu và sản xuất ra bộ đôi sản phẩm ngăn rụng tóc chuyên biệt cho từng giới như Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women.

Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm còn chứa những dưỡng chất giúp mái tóc chắc khỏe hơn.

Hy vọng với những thông tin về thuốc mọc tóc cho nam nêu trên, phái mạnh sẽ bớt lo lắng khi đối diện với tình trạng rụng tóc.

vien uong vit hair men

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI