Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Có nên sử dụng thuốc mọc tóc?

Thuốc mọc tóc vốn được coi như là cứu cánh cho những ai đang “đau đầu” vì tình trạng rụng tóc, hói. Nhưng đứng trước thực trạng thị trường thuốc mọc tóc hiện nay, có nhiều sản phẩm chứa hoá chất độc hại gây ra các tác dụng phụ đáng lo ngại. Do đó người tiêu dùng vẫn đang băn khoăn có nên sử dụng thuốc mọc tóc hay không?

thuoc moc toc

Tìm hiểu chung về thuốc mọc tóc

Có thể thấy, việc sử dụng thuốc mọc tóc thể hiện kết quả nhanh, tức thời nhưng đôi khi phải tái sử dụng để duy trì hiệu quả, kèm theo đó là những tác dụng phụ khác như dị ứng với thành phần hoá học. Hơn nữa, nhiều loại thuốc kém chất lượng lại không đảm bảo được hiệu quả như mong muốn. Đứng trước nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ, tâm lý người tiêu dùng càng trở nên bất an và thận trọng hơn trong việc tìm giải pháp. 

Rất nhiều phương pháp khác nhau được người tiêu dùng lựa chọn thay thế cho việc sử dụng thuốc mọc tóc. Nhưng vì sự an toàn về sức khoẻ đại đa số người tiêu dùng chọn những phương pháp từ tự nhiên. Cách này vừa hỗ trợ cải thiện đáng kể quá trình giảm rụng tóc lại giảm những nguy cơ gây hại từ tác dụng phụ của thuốc. Các loại thảo dược tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu: gội đầu hàng ngày với bồ kết, ủ tóc với dược thảo hoặc thoa tinh dầu…Nhưng quá trình này diễn ra rất lâu dài, tuỳ tình trạng tóc mà cần sự kiên trì lớn nên không ít người đã bỏ cuộc.

Giải pháp mới từ thiên nhiên thay thế thuốc mọc tóc

Hiểu được nguyên nhân vì đâu mái tóc dần thưa thớt bạn sẽ có được những giải pháp thích hợp nhất cho mình. Theo các nghiên cứu khoa học thì nguyên nhân dẫn đến rụng tóc là do sự dư thừa hormone DHT (ở nam giới); do kênh Potassium tại nang tóc bị suy yếu (ở nữ giới). Nhưng những loại thuốc mọc tóc hiện nay đều dùng chung cho cả nam lẫn nữ mà chưa có sản phẩm chuyên biệt cho từng giới.


thuoc moc toc

 

GALIEN là công ty của Pháp, đã tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề này nhằm đưa đến người tiêu dùng một giải pháp hiệu quả giải quyết tình trạng rụng tóc, giúp kích thích mọc tóc. Thực phẩm chức năng viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Men & Vit Hair Plus Women với công thức được đặc chế riêng để phù hợp sinh lý   tóc từng giới. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Đồng thời, cả hai sản phẩm trên đều giúp bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày và mang lại một mái tóc chắc khoẻ cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Tìm hiểu thêm về Thuốc mọc tóc Vit Hair Plus

thuoc moc toc vithair pluschuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI