Tư vấn miễn phí 1800 7101
Tiếng ViệtEnglishFrance

5 sự thật về cơ thể mà ít người biết?

Bạn có tự tin rằng đã hiểu rõ cơ thể mình chưa? Còn những bí mật gì đang chờ được “bật mí”? Bạn có biết?
1. Sạm – khô – nhăn có tương tác ảnh hưởng lẫn nhau:

Có lẽ nhiều người vẫn nghĩ đây là ba dấu hiệu xuất hiện riêng lẻ với nhau. Thực ra sạm – khô – nhăn là 3 mắt xích có liên quan đến nhau. Nếu chỉ giải quyết từng vấn đề, không thể “phá tan” được vòng “kiềng 3 chân” đang đe dọa vẻ đẹp của phụ nữ sau tuổi 30. Do đó, những người bị sạm – khô – nhăn cần phải giải quyết đồng thời cả ba vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài. 

sam kho nhan

2. Mái tóc dày và khoẻ có thể di chuyển voi

Sự thật về độ chịu lực của tóc đã được công bố trong triển lãm tại Bảo tàng lịch sử tự nhiên ở Luân Đôn (Anh). Một sợi tóc khoẻ có thể chịu được 100gr; mái tóc dày và khoẻ có thể di chuyển được 2 con voi, tương đương 12 tấn. Vì vậy, hãy “đối xử” thật tốt với mái tóc của bạn.

toc khoe

3. Cảm xúc khác nhau tạo ra nước mắt khác nhau:

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng giọt nước mắt nào cũng giống nhau. Nhưng “bật mí” với bạn một thông tin mới: cảm xúc khác nhau tạo ra nước mắt khác nhau. Nhiếp ảnh gia người Hà Lan Maurice Mikkers đã thực hiện thí nghiệm dưới kính hiển vi để kiểm chứng. Kết quả cho thấy, khóc vì hạnh phúc và khóc vì đau khổ thì nước mắt sẽ chứa những thành phần hợp chất khác nhau, cấu trúc tinh thể cũng có sự khác biệt

galien.vn

4. Các tế bào mỡ thừa có liên kết rất đặc biệt:

Chị em phụ nữ thường trăn trở về việc loại bỏ với lớp mỡ thừa “cứng đầu” ở vùng bụng, bắp chân, tay… Chính vì các tế bào mỡ thừa có liên kết rất đặc biệt. Vận động là cách tốt nhất để huỷ liên kết này và đốt cháy mỡ thừa an toàn, hiệu quả.

mo thua

5. Nguyên nhân rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau:

Theo các nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy rằng nam giới rụng tóc do hormone DHT dư thừa. Còn nữ giới rụng tóc chủ yếu do kênh Potassium ở nang tóc bị suy yếu. Chính vì vây, việc giải quyết vấn đề rụng tóc ở nam và nữ cần có một giải pháp chuyên biệt cho từng giới.

rung toc nam nu

QUÀ TẶNG KHOẺ ĐẸP TOÀN DIỆN ĐẾN TỪ PHÁP
Công ty Galien - Pháp đã nghiên cứu sản xuất thành công nhiều loại thực phẩm chức năng chuyên biệt, giúp chăm sóc toàn diện cho sức khoẻ và sắc đẹp như:

Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women – Viên uống ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày, chuyên biệt cho Nam và Nữ.

vithair plus men

vithair plus women

Filiform Berry – Viên uống hỗ trợ giảm mỡ thừa cho người vận động.

filiform berry

Younger và Younger 45+ – Viên uống ngăn ngừa và giải quyết đồng thời Sạm – Khô – Nhăn.

vien uong dep da younger

Từ ngày 1.4 đến 30.6.2016, công ty Galien - Pháp thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón mùa hè.
Theo đó, khi khách hàng mua và đổi 3 vỏ hộp Vit Hair Plus Women hoặc 2 vỏ hộp Vit Hair Plus Men,  Filiform Berry, Younger, Younger 45+ (cùng loại, hợp lệ) (*) sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm tương ứng.

Chương trình áp dụng tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Chi tiết tại Website: Galien.vn hoặc hotline: 1800 7101
Các sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI