Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

5 bí quyết chống rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc, hói đầu tạo áp lực tâm lý không nhỏ đối với một số người. Vì vậy, chăm sóc, nuôi dưỡng một mái tóc đẹp là điều mà rất nhiều người lưu tâm. Làm thế nào để tóc luôn khỏe đẹp? Bật mí với bạn những bí quyết chống rụng tóc hiệu quả:

Tránh thói quen không tốt cho tóc:

Tránh thói quen không tốt như vuốt tóc, xoắn tóc vì những thói quen này là nguyên nhân gây rụng tóc. Nên dùng lược chải răng thưa và chải nhẹ nhàng, không nên chải nhanh và mạnh. Từ bỏ thói quen này sẽ giúp tóc dày và khỏe, chống rụng tóc hiệu quả. Để tóc ẩm khi đi ngủ hoặc chải tóc khi còn ướt cũng là thói quen cần loại bỏ ngay.


 chong rung toc

Chọn nón bảo hiểm phù hợp:

Đội nón bảo hiểm quá chật là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc. Sự ma sát và sức nặng của mũ bảo hiểm có thể làm tổn thương chân tóc, khiến tóc dễ rụng hơn, nhất là khi chiếc mũ đang đội không được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Mũ bẩn đưa vi khuẩn lên da đầu, dẫn đến nhiễm trùng da đầu và làm tăng tốc độ rụng tóc. Chọn một chiếc nón vừa vặn và được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên là cách chống rụng tóc hữu hiệu.

Tăng cường uống nước ép trái cây:

Tóc được nuôi dưỡng nhờ nang tóc. Khi nang tóc bị yếu dễ dẫn đến tình trạng rụng tóc. Vì vậy muốn nang tóc khỏe mạnh cần bổ sung protein và vitamin cho cơ thể. Uống nước ép trái cây mỗi ngày là thói quen cần được duy trì giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chăm sóc da và chống rụng tóc đáng kể.

chong rung toc 

Bổ sung các nguyên tố vi lượng:

Đừng xem nhẹ vị trí của các nguyên tố vi lượng. Sắt, kẽm, kali,… là những nguyên tố rất cần thiết giúp nuôi dưỡng một mái tóc chắc khỏe. Bổ sung các nguyên tố này thông qua thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày và các loại thuốc là một cách chống rụng tóc đúng khoa học.

Sử dụng sản phẩm chuyên biệt ngăn ngừa tình trạng rụng tóc:

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân gây rụng tóc ở nam và nữ là hoàn toàn khác nhau. Ở nam là do dư thừa lượng DHT, còn ở nữ do là sự suy giảm kênh Potassium. Vì vậy cần có giải pháp chuyên biệt, giải quyết đúng gốc rễ vấn đề. Sử dụng bộ đôi sản phẩm: Viên uống Vit Hair Plus Men và Vit Hair Plus Women giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc cho hai giới. Viên uống Vit Hair Plus Men chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT dư thừa, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng. Viên uống Vit Hair Plus Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời, bộ đôi sản phẩm còn chứa các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn.

vien uong vithair

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI