Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Viên uống ngăn rụng tóc nữ
VIT HAIR PLUS WOMEN

Viên uống thực phẩm chức năng ngăn rụng tóc hiệu quả và kích thích tóc mọc dày, chuyên biệt cho nữ giới.

Giá đã bao gồm thuế VAT

Đặt hàng

Thông tin sản phẩm

VIÊN UỐNG NGĂN RỤNG TÓC VIT HAIR PLUS WOMEN

GIÚP NGĂN RỤNG TÓC - KÍCH THÍCH MỌC TÓC DÀY

CHUYÊN BIỆT CHO NỮ

Khoa học đã chứng minh, cơ chế rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nữ giới rụng tóc do kênh Potassium suy yếu. 

Kênh Potassium giúp vận chuyển chất dinh dưỡng đến nang tóc. Nếu kênh này bị suy yếu sẽ làm giảm lượng dưỡng chất đến nuôi tóc. Nang tóc sẽ thiếu dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng.

Viên uống Vit Hair Plus Women của Galien – Pháp, chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng. Đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc.

Từ đó, Vit Hair Plus Women giúp:

 • Ngăn rụng tóc hiệu quả
 • Kích thích tóc mọc dày

Cùng Vit Hair Plus Women tôn lên vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ hiện đại!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 • Thành phần: Potassium Chloride, L-Carnitine tartrate, L-Leucine, Isoleucine, Valine, Nicotinic acid, Brewer's yeast 55%, Horsetail, Burdock root, L-Cystine, Pantothenic acid, Vitamin E, Vitamin B6, Biotin.
 • Đối tượng sử dụng: Nữ giới đang gặp triệu trứng tóc rụng nhiều. 
 • Công dụng: giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc dành  cho nữ giới
 • Cách dùng: Uống 2 viên mỗi lần, ngày 2 lần, sau các bữa ăn chính. Nên uống thời gian dài để phát huy tác dụng kích thích tóc mọc của sản phẩm.
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
 • Quy cách: 4 vỉ x 15 viên nén/ hộp
 • Nhà sản xuất: Công ty Galien – Pháp
 • Nhà phân phối: Công ty Cổ phần JADOVIE
 • Số chứng nhận TCSP: 3769/2013/ATTP-XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Những thắc mắc thường gặp

Vit Hair Plus Women với các thành phần được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên, không gây tác dụng phụ. Để ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày trở lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Vit Hair Plus Women thường xuyên mà không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sức khoẻ.
Sản phẩm hầu như không tương tác với thuốc nào. Tuy nhiên, bạn nên thông báo cho bác sĩ điều trị biết bạn đang dùng sản phẩm.
Vit Hair Plus Women không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp đặc biệt nào, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phụ nữ có thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú không nên sử dụng Vit Hair Plus Women hoặc phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Thông thường, sử dụng Vit Hair Plus Women đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn chính, bạn sẽ thấy hiệu quả khá rõ trên mái tóc sau khi dùng 3 – 4 hộp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ rụng tóc mà hiệu quả đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.

chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI