Tư vấn miễn phí 1800 646470
Tiếng ViệtEnglishFrance

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bởi sự riêng tư của người dùng là rất quan trọng với chúng tôi, vì thế Galien công bố Chính Sách Bảo Mật nhằm giải thích về các thông lệ thông tin trực tuyến của chúng tôi. Vui lòng dành thời gian đọc thật kỹ Chính Sách Bảo Mật này để hiểu về những cam kết mà chúng tôi thực hiện đồng thời tự bảo vệ tốt nhất mọi quyền lợi của mình khi bạn truy cập Website Galien.

 
CHẤP THUẬN ĐIỀU KHOẢN
Chính Sách Bảo Mật (viết tắt là “Chính sách”) của Galien (viết tắt là “Chúng tôi”) cung cấp cho người dùng (viết tắt là “Bạn”) các chi tiết về phương thức để chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Bạn thông qua trang web www.galien.vn (viết tắt là “Website”) cũng như cách thức chúng tôi trình bày, sử dụng và chia sẻ những thông tin này.
Mục đích của Chính Sách Bảo Mật là để đặt ra các nguyên tắc nhằm điều chỉnh việc sử dụng các thông tin cá nhân mà chúng tôi có được về Bạn. Khi truy cập vào bất kỳ trang nào trên Website, nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý sẽ tuân thủ tất cả quy định của Chính Sách Bảo Mật này. Mọi tranh chấp phát sinh về quyền bảo mật thông tin sẽ được áp dụng theo những điều khoản đã nêu trong chính sách và các quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan để giải quyết.
Tất cả điều khoản trong Chính Sách Bảo Mật có thể được cập nhật không cần thông báo trước. Bạn nên thường xuyên kiểm tra Chính sách để đảm bảo luôn cập nhật các quy định mới nhất đang được áp dụng. Nhằm giúp Bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin bất kỳ mọi lúc, chính sách này sẽ luôn được công khai tại link Chính sách bảo mật phía cuối trang chủ lẫn các trang con trên Website Galien.
 
PHẠM VI
Các điều khoản trong Chính Sách Bảo Mật này đề cập đến mọi khía cạnh của Website. Thông tin mà Chính sách này nhắc đến là các thông tin cá nhân mà một người dùng cung cấp cho Galien không liên quan đến việc kinh doanh hay nghề nghiệp của cá nhân đó.
Chính Sách Bảo Mật này chỉ áp dụng với Website Galien, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba hoặc các trang web khác có link liên kết trong hệ thống với GALIEN. Các trang web này có thể chứa các yêu cầu về chính sách bảo mật/ quyền riêng tư khác nhau. Do đó, Bạn vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật của từng trang web khác đó khi bạn ghé thăm.
 
THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN
  • Mục tiêu thu thập thông tin
Mục tiêu thu thập thông tin của chúng tôi là nhằm đảm bảo cho Bạn có được những kinh nghiệm hữu ích khi truy cập vào Website và tùy chỉnh linh hoạt theo nhiều trường hợp. Ví dụ, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Bạn để làm cho việc truy cập dễ dàng hơn bằng cách không phải nhập lại thông tin nhiều lần, giúp Bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin, sản phẩm và dịch vụ, giúp chúng tôi tạo ra nội dung có liên quan nhất đến Bạn và gợi ý cho Bạn những thông tin mới, sản phẩm, và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Thông tin chúng tôi thu thập được
Chúng tôi tiếp nhận được thông tin của Bạn thông qua 2 hình thức:
- Các thông tin về khách hàng ghé thăm Website
+ Chúng tôi sẽ tập hợp các thông tin trên hoạt động của Website về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Bạn xem, số links (liên kết) Bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website GALIEN.
+ Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) Bạn sử dụng mỗi khi truy cập vàowww.Galien.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.
- Các thông tin được chủ động xác nhận bởi cá nhân
    + Khi Bạn đăng ký tài khoản hoặc sử dụng một số dịch vụ trên Website www.Galien.vn, có thể Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp trung thực và chính xác những thông tin cá nhân sau: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại và địa chỉ email của Bạn. Tất cả các thông tin Bạn cung cấp sẽ được lưu lại và dùng để nhận diện Bạn khi Bạn truy cập trong những lần sau. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. GALIEN không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
    + Nếu Bạn liên hệ với GALIEN qua Website để hỏi một câu hỏi, đăng tải một phản hồi, đăng ký mua sản phẩm, tìm hiểu về sản phẩm Bạn vừa mua… thì Bạn sẽ nhận được các bảng liên hệ yêu cầu trả lời theo một số dạng nhất định các thông tin xác nhận cá nhân để hỗ trợ chúng tôi hoàn tất các yêu cầu của Bạn.
    + Chúng tôi thu thập thông tin từ Bạn khi Bạn đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, rút thăm trúng thưởng, gởi câu hỏi tham vấn, hoặc tình nguyện tham gia vào những cuộc điều tra trực tuyến.
    + Hoặc chúng tôi cũng có thể nhận được các thông tin nhận dạng cá nhân do các đối tác kinh doanh cung cấp.
Lưu ý: Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của trẻ em. Trong trường hợp Bạn dưới 15 tuổi, xin vui lòng không gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi, và phải có cha mẹ hoặc người giám hộ hỗ trợ Bạn trong quá trình truy cập.
  • Sử dụng thông tin
GALIEN thu thập và sử dụng thông tin Bạn cung cấp về bản thân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ tính bảo mật để thực hiện dịch vụ Bạn đã yêu cầu. Đồng thời, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thư thông báo, xác nhận đơn đặt hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… khi cần thiết. Và chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó để cung cấp cho Bạn các thông tin về các sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của GALIEN mà Bạn quan tâm.
    + Trong quá trình đặt hàng, Bạn sẽ được nhắc nhở để cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân về thông tin giao nhận. Các loại thông tin cá nhân này được sử dụng cho mục đích thanh toán, để hoàn thành đơn đặt hàng của Bạn, để liên hệ với Bạn về đơn đặt hàng và cho mục đích tiếp thị nội bộ. Và trong trường hợp gặp phải một vấn đề khi xử lý đơn đặt hàng, thông tin cá nhân của Bạn sẽ được sử dụng để liên lạc với Bạn và cho mục đích khác liên quan đến việc đặt và giao hàng.
    + Một số mục trên Website cho phép Bạn nhập địa chỉ email của Bạn cho các mục đích như: đăng ký một cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng, để yêu cầu chúng tôi thông báo cho Bạn về những chương trình khuyến mãi, sản phẩm/ dịch vụ mới… Sự tham gia của Bạn trong các cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng là hoàn toàn do Bạn tự nguyện. Chúng tôi sử dụng thông tin này để thông báo cho người chiến thắng và trao giải thưởng. Chúng tôi có thể công bố tên, ảnh, địa chỉ và quốc tịch của người chiến thắng của các cuộc thi và rút thăm trúng thưởng.
    + Chúng tôi phúc đáp email theo địa chỉ email mà chúng tôi nhận được cũng như cung cấp các thông tin cập nhật nhất về sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi và tặng quà cho Bạn qua email này.
    + Cookies và các kỹ thuật khác. Giống như nhiều trang web khác, Website GALIEN sử dụng cookies và các cảnh báo web để tăng tốc độ chuyển hướng của Bạn trong Website, để nhận diện Bạn và đặc quyền truy cập của Bạn, và để theo dõi các trang mà Bạn sử dụng.
  • Chia sẻ thông tin
- Chúng tôi không chia sẻ thông tin này cho các công ty không phải của GALIEN trừ phi cần phải mở rộng để hoàn thiện dịch vụ Bạn yêu cầu. Các thông tin của Bạn cũng có thể được chia sẻ cho các nhân viên của chúng tôi, các đại lý hoặc các đơn vị có liên quan hoặc không liên quan khác, và/hoặc các đối tác kinh doanh thay mặt chúng tôi thực hiện các cuộc điều tra hoặc để cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ Bạn đã yêu cầu.
    + Chúng tôi tiết lộ thông tin cho các nhà cung cấp dịch vụ để họ thực hiện dịch vụ mà Bạn đã yêu cầu. Chẳng hạn, chúng tôi cung cấp cho công ty giao vận một số thông tin nhận dạng cá nhân của Bạn như họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại để họ giao hàng.
    + Khi Bạn đăng ký và sử dụng phương thức mua hàng trả góp, chúng tôi phải cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho các công ty cho vay tín dụng.
    + Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin tổng thể (như số lượng khách truy cập Website, hoặc số lượng đơn đặt hàng trong một ngày nhất định…) với các bên thứ ba, như các đối tác quảng cáo, tiếp thị…
    + Chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án.
Trong trường hợp chúng tôi chia sẻ các thông tin này, các bên thứ ba/ đối tác sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ phải tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc xử lý các thông tin kinh doanh này một cách tuyệt mật và chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành công việc hoặc dự án.
- Trong trường hợp phát triển và tái cơ cấu kinh doanh, công ty chúng tôi có thể sẽ sáp nhập, hợp nhất, hoặc được mua lại bởi một công ty khác. Trong quá trình chuyển giao này, thông tin cá nhân của Bạn có thể được xem xét trở thành tài sản kinh doanh và được chuyển giao cho một công ty khác. Việc sử dụng thông tin chuyển giao phải tuân theo các chính sách bảo mật tại thời điểm chuyển giao.
- Chúng tôi không tiết lộ hoặc cung cấp thông tin của Bạn cho bất cứ ai khác hơn là các chi nhánh dưới sự kiểm soát của GALIEN, ngoại trừ các trường hợp thật sự cần thiết sau: (a) để đáp ứng yêu cầu từ các cơ quan thực thi pháp luật tiến hành điều tra, khi có yêu cầu hoặc quyết định của tòa án hoặc của các cơ quan có thẩm quyền; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên GALIEN khác.
  • Truy xuất thông tin cá nhân
Bất cứ thời điểm nào Bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp trên Website.
 
AN TOÀN BẢO MẬT TRÊN WEBSITE
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu
GALIEN luôn nỗ lực để đảm bảo các hệ thống của chúng tôi được an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Để ngăn chặn tình trạng truy cập trái phép, duy trì tính chính xác của dữ liệu và đảm bảo sử dụng đúng mục đích các thông tin, chúng tôi áp dụng các quy trình quản lý điện tử để đảm bảo an ninh và bảo vệ các thông tin chúng tôi tiếp nhận trực tuyến.
  • Bảo mật thông tin cá nhân
Tính an ninh của những thông tin cá nhân Bạn gửi cho chúng tôi trong các đăng ký, trả lời câu hỏi khảo sát, và/hoặc đăng ký với bất kỳ yếu tố nào trên webiste là điều quan tâm nhất với chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lập một số công nghệ bảo vệ tại chỗ để đảm bảo rằng quá trình giao dịch trên Website GALIEN là cực kỳ an toàn và thông tin của khách hàng được bảo mật đến mức tối đa.
GALIEN sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn và nỗ lực đảm bảo an toàn các thông tin ấy trên hệ thống của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp cận công nghệ mới để củng cố và gia tăng khả năng đảm bảo an toàn cho các thông tin của Bạn. Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Bạn ra ngoài.
Tuy nhiên, mong Bạn lưu ý rằng không ai có thể đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi truyền dữ liệu trên Internet và việc bảo vệ khách hàng luôn yêu cầu sự hợp tác từ hai phía. Vì thế, Bạn cần nhận thức và hiểu rõ rằng các rủi ro khi truyền thông tin cá nhân là của người dùng. Chúng tôi nỗ lực bằng mọi cách để bảo vệ an toàn thông tin trên hệ thống của chúng tôi nhưng không thể chịu trách nhiệm đảm bảo thông tin cho cá nhân Bạn.
Chúng tôi khuyến cáo rằng tiêu chí thận trọng phải luôn luôn được thực hiện khi Bạn truy cập và sử dụng Website. Bạn cần lưu ý các vấn đề sau khi sử dụng tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến:
- Tạo mật khẩu
    + Sử dụng ít nhất 8 ký tự để đặt mật khẩu. Nên tạo mật khẩu bao gồm số, ký tự in hoa và ký tự đặc biệt để mật khẩu của Bạn mạnh mẽ hơn. Lưu ý và ghi nhớ kiểu chữ thường hoặc in hoa mà Bạn đã sử dụng.
    + Nên tránh sử dụng tên, ngày sinh, địa chỉ email, thông tin cá nhân khác của Bạn hoặc người thân để đặt mật khẩu, đó là một cách để người khác dễ dàng truy ra.
    + Tránh sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản trực tuyến.
    + Ngoài ra, chúng tôi chúng tôi khuyến khích Bạn thường xuyên thay đổi mật khẩu.
- Bảo vệ mật khẩu
    + Hãy nhớ rằng, bất kỳ ai biết mật khẩu của Bạn có thể truy cập tài khoản của Bạn. Vì thế hãy giữ mật khẩu của Bạn thật cẩn thận.
    + Chúng tôi khuyến cáo Bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân và mật khẩu của Bạn, không chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
    + Nếu sử dụng máy tính công cộng hoặc thiết bị đầu cuối, luôn luôn đăng xuất khi Bạn hoàn thành một giao dịch trực tuyến hoặc thoát ra khỏi tất cả các cửa sổ web đang mở.
- Cảnh giác với e-mail lạ và danh bạ điện thoại ảo
    + GALIEN sẽ không bao giờ email hoặc gọi cho một khách hàng và yêu cầu họ tiết lộ hoặc xác minh mật khẩu của tài khoản GALIEN, thẻ tín dụng, hoặc số tài khoản ngân hàng của họ.
    + Nếu Bạn nhận được một e-mail từ một địa chỉ không rõ, và được yêu cầu xác nhận hoặc cung cấp mật khẩu hoặc thông tin cá nhân hay tài khoản ngân hàng, chỉ cần bỏ qua các yêu cầu và thông báo đến GALIEN.
    + Nếu Bạn nhận được một email nghi ngờ giả mạo GALIEN, hay nghi ngờ một trang web giả mạo www.Galien.vn, hãy thông báo sự việc cho GALIEN qua số điện thoại 18006163 hoặc email lienhe@Galien.vn.
 
SỬ DỤNG EMAIL
  • Quy định về “Spam”
- Chúng tôi quan tâm đến vấn đề thư rác (spam/ junk email), các email giả mạo danh tín GALIEN gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi email đến Bạn khi và chỉ khi Bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
- Nếu Bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.
  • Từ chối Email
- Bạn có thể yêu cầu không nhận email quảng cáo từ GALIEN. Theo yêu cầu của Bạn, chúng tôi sẽ (a) sửa chữa hoặc cập nhật thông tin cá nhân của Bạn; (b) ngăn chặn việc gửi email đến địa chỉ email của Bạn, và/hoặc (c) vô hiệu hóa tài khoản của Bạn để ngăn chặn bất kỳ đơn đặt hàng trong tương lai thông qua tài khoản đó.
Bạn có thể thực hiện yêu cầu này tại phần Hỗ trợ khách hàng trên Website www.Galien.vn, hoặc bằng cách gọi điện thoại đến Tổng đài GALIEN 1800 7101, hoặc gửi email yêu cầu đến Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng qua địa chỉcs@Galien.vn.  
- Trong mọi trường hợp, chúng tôi không bao giờ yêu cầu Bạn cung cấp thông tin về thẻ tín dụng, hoặc số tài khoản ngân hàng của Bạn bằng email. Nếu có nhận được một yêu cầu như thế, Bạn hãy bỏ qua yêu cầu đó và thông báo ngay cho GALIEN.
 
SỬ DỤNG COOKIES
- Cookies là những phần dữ liệu nhỏ có cấu trúc được chia sẻ giữa Website và trình duyệt của người dùng. Cookies được lưu trữ dưới hình thức những file dữ liệu nhỏ dạng text. Chúng được tạo ra để lưu trữ/ truy tìm/ nhận biết các thông tin về người dùng đã ghé thăm Website và những vùng mà họ đi qua trong Website.
- Cookies giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Bạn. Cookies cung cấp những tiện ích nhằm giúp Bạn tiết kiệm thời gian khi truy cập tại Website hoặc viếng thăm Website lần nữa mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.
- Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookies. Hầu hết các trình duyệt tự động chấp nhận cookies, nhưng Bạn có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookies nếu theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu Bạn chọn từ chối cookies, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookies tại Website GALIEN.
 
CẬP NHẬT VÀ THAY ĐỔI
Chúng tôi có thể thay đổi nội dung Chính Sách Bảo Mật cho phù hợp theo từng thời kỳ. Chúng tôi giữ quyền chỉnh sửa và cập nhật nội dung của Chính Sách Bảo Mật vào bất cứ mọi thời điểm để đáp ứng các yêu cầu của GALIEN cũng như đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng nếu có.
Bạn nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo luôn cập nhật các quy định mới nhất đang được áp dụng. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng trên Website của chúng tôi.
 
LIÊN HỆ
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Bạn về Chính Sách Bảo Mật này.
Nếu Bạn có những thắc mắc liên quan đến Chính Sách Bảo Mật của GALIEN xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email:contact@jadovie.com .
 
Công ty Cổ phần Jadovie


chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp.
Chuyên gia tư vấn
gỬI CÂU HỎI